Thủy Tiên lên tiếng về thông tin tập dượt livestream, Công Vinh có động thái cứng rắn hậu sao kê
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 17:53:46(GMT+7)
Thủy Tiên lên tiếng về thông tin tập dượt livestream, Công Vinh có động thái cứng rắn hậu sao kê
(Techz.vn) Buổi livestream chiều 17/9 của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Chiều 17/9, dư luận xôn xao khi vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên có mặt tại ngân hàng để sao kê số tiền 177 tỷ đồng quyên góp từ thiện đợt mưa lũ miền Trung năm 2020. Chia sẻ trước truyền thông, Công Vinh bày tỏ thái độ bức xúc: "Suốt thời gian vừa qua, 2 vợ chồng chịu điều tiếng rất lớn trước thông tin bịa đặt trên Facebook. Có một số cá nhân bịa đặt trên Internet, làm ảnh hưởng rất lớn đến hai vợ chồng, tình hình kinh tế của gia đình. Vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo đảm lợi ích của 2 vợ chồng. Những giấy tờ ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa cho cơ quan điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật .

Vợ chồng Thủy Tiên - Công vinh đi sao kê trực tiếp tại ngân hàng

Chúng tôi có in sao kê với số tài khoản đuôi 812 trước khi đi từ thiện và sau khi đi từ thiện 6 tháng. Không có bất kỳ một giao dịch nào gửi vào để từ thiện miền Trung. Tôi cũng thông báo sẽ kiện những người xúc phạm đến danh dự 2 vợ chồng tôi. Chúng tôi đã có đơn và từ ngày hôm nay chúng tôi sẽ nhờ cơ quan pháp luật vào cuộc".

MXH xôn xao trước thông tin vợ chồng Thủy Tiên diễn tập livestream tối 16/9

Đáng chú ý, khi được hỏi về tin đồn diễn tập livestream, Thủy Tiên khẳng định không hề tới ngân hàng vào hôm qua. Được biết, tối 16/9, mạng xã hội rầm rộ thông tin nữ ca sĩ cùng ông xã tập dượt trước cho buổi livestream hôm nay (17/9). Thậm chí còn có cả hình ảnh đi kèm khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng, lập tức tìm chính chủ để hỏi cho ra lẽ. Tuy nhiên, thông tin này đã được bác bỏ sau khi Thủy Tiên trực tiếp phủ nhận. 

Nhiều người cho rằng Thủy Tiên sao kê 1 tài khoản là chưa đủ

Hiện tại, khán giả đang chờ đợi phía Thủy Tiên đưa ra file sao kê 177 tỷ. Bên cạnh đó, có rất nhiều cư dân mạng thắc mắc việc nữ ca sĩ chỉ sao kê 1 tài khoản là có hợp lý hay không khi nhiều mạnh thường quân đưa ra bằng chứng giọng ca Ngải Tình còn có ít nhất 1 tài khoản khác nhận quyên góp đợt lũ lụt năm 2020. 

 

Giữa ồn ào sao kê của Thủy Tiên, Nathan Lee gây chú ý: 'Vào ngân hàng làm gì tầm này! Lên phường!"

(Techz.vn) Giữa lúc dư luận đang đổ đồn vào ồn ào sao kê của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, nam ca sĩ Nathan Lee gây chú ý khi có những tuyên bố thẳng thắn trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất