Subeo: 'Làm anh khó lắm phải đâu chuyện đùa'!
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 05/09/2021 18:44:12(GMT+7)
Subeo: 'Làm anh khó lắm phải đâu chuyện đùa'!
(Techz.vn) Càng lớn Subeo càng ra dáng một người anh trai mẫu mực khi luôn hết lòng nhường nhịn Lisa và Leon.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh 3 nhóc tỳ cùng chơi đùa ngày cuối tuần khiến dân mạng nức nở khen ngợi bởi độ đáng yêu, tinh nghịch của cặp song sinh và sự nhường nhịn của anh cả Subeo. 

Subeo tỏ ra vô cùng thích thú khi được chơi cùng Lisa và Leon. Dù cặp song sinh siêu quậy kia hết lần này đến lần khác giành đồ chơi của anh nhưng Subeo vẫn vui vẻ nhường cho em. 

Tiểu thư Lisa còn tinh nghịch giật tóc kéo áo anh trai liên tục. Tất nhiên với người anh mẫu mực như Subeo cậu bé không những không tức giận mà còn hùa theo trò đùa của công chúa Lisa. Có thể thấy dù cùng mẹ khác cha nhưng 3 anh em nhà Hà Hồ vẫn luôn yêu thương chăm sóc nhau không khác gì ruột thịt. 

Hà Hồ nhận xét Subeo là cậu bé rất tình cảm, hiểu chuyện và trưởng thành. Dù đang bận việc gì nhưng hễ chỉ cần nghe thấy tiếng khóc của em thì Subeo sẽ lập tức chạy đến ôm em. Hành động này của anh cả khiến ba mẹ đều phải tan chảy.

Subeo tên thật là Nguyễn Quốc Hưng chào đời năm 2010. Năm 2020, cậu bé cùng lúc được chào đón 3 người em. Dù bố mẹ đã ly hôn và có cuộc sống riêng nhưng Subeo vẫn được hưởng tình yêu thương từ cả 2 gia đình. Gạt đi mọi hiềm khích sau khi ly hôn, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều xuất hiện vào dịp đặc biệt cùng con, cùng nhau nuôi dạy con trai. Subeo trở thành đứa trẻ hạnh phúc nhất khi có thêm được nhiều tình yêu thương từ cả cha dượng và mẹ kế.

 

MXH sao Việt 5/9: Đàm Vĩnh Hưng ráo riết chuẩn bị vụ kiện nữ đại gia,Ngọc Trinh khoe mặt mộc tuổi 32

(Techz.vn) Cập tin tức nóng nhất mạng xã hội của sao Việt hôm nay 5/9: Đàm Vĩnh Hưng ráo riết chuẩn bị cho vụ kiện nữ đại gia nghìn tỷ; Ngọc Trinh khoe mặt mộc tuổi 32;...

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất