Khán giả thất vọng tràn trề khi Thủy Tiên dùng tiền quyên góp từ thiện nhưng chỉ ghi tên của mình
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 16/09/2021 16:48:13(GMT+7)
Khán giả thất vọng tràn trề khi Thủy Tiên dùng tiền quyên góp từ thiện nhưng chỉ ghi tên của mình
(Techz.vn) Sau những sai lầm nghiêm trọng trong việc từ thiện, hình ảnh Thủy Tiên dần xấu đi trong mắt công chúng.

Hôm 15/9, mạng xã hội xôn xao khi vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tung sao kê số tiền hơn 178 tỷ đồng quyên góp đợt lũ lụt miền trung năm 2020. Tuy nhiên, dân tình lại ngán ngẩm vì những gì nữ ca sĩ đưa ra không có gì mới so với sao kê trước đó và toàn bộ chưa thể chứng minh sự minh bạch, trong sạch của cô với khoản tiền này. 

Giữa lúc tranh cãi về sao kê của Thủy Tiên nổ ra, cư dân mạng đổ dồn sự chú ý vào hình ảnh phiếu phát quà của nữ ca sĩ trong đợt từ thiện miền Trung ngày 5/11/2020 có nội dung: “Phiếu nhận quà ca sĩ Thuỷ Tiên ủng hộ”. Dân tình không khỏi thất vọng khi giọng ca Ngải Tình chỉ ghi tên 1 mình cô mà bỏ quên các mạnh thường quân - người đóng góp chính trong chuyến từ thiện này.  

Không ít người đã bày tỏ sự bức xúc trước hành động của Thủy Tiên và ekip:

- Ghi như vậy thì chỉ gia đình Thuỷ Tiên quyên góp thôi sao, các mạnh thường quân khác ở đâu.

- Vậy là mỗi Thuỷ Tiên ủng hộ bà con thôi hả?

- Sao lại ca sĩ Thuỷ Tiên ủng hộ?

Đây không phải lần đầu Thủy Tiên bị chỉ trích vì lý do nhận quyên góp nhưng lại ghi tên cá nhân. Trước đó, bà xã Công Vinh từng bị "ném đá" khi chỉ ghi tên chồng và cô lên 10 chiếc thuyền máy trao cho bà con miền Trung. Thủy Tiên khi đó đã lên tiếng nói rõ:

Thủy Tiên luôn trân trọng và biết ơn các Mạnh thường quân đã trao niềm tin, yêu thương và đóng góp để cùng chung tay giúp đỡ đồng bào, trong các livestream dù đi đến đâu Thuỷ Tiên cũng thông báo đến bà con số tiền này là tiền của nhà hảo tâm và mạnh thường quân trong và ngoài nước giúp đỡ. Cùng sự hỗ trợ của Chính quyền các tỉnh, các cấp đã hỗ trợ nhiệt tình để các hoạt động thành công tốt đẹp”.

Về vấn đề phiếu quà tặng, Thủy Tiên hiện vẫn chưa lên tiếng. Khán giả hi vọng nữ ca sĩ sẽ có lời giải thích thỏa đáng trước hết là với các mạnh thường quân và sau là với khán giả luôn yêu thương, tin tưởng cô.

 

Ông Huỳnh Uy Dũng: Hé lộ cuộc gặp gỡ với 1 em bé nghèo và con người thật khiến ai nấy đều sững sờ

(Techz.vn) Khác với vợ, ông Huỳnh Uy Dũng ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nên mọi thông tin về ông đều nhận sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất