Trang Trần 'tội nghiệp' Thủy Tiên-Công Vinh, 'kêu gọi' antifans trả tiền sao kê cho 2 vợ chồng
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 19/09/2021 11:02:40(GMT+7)
Trang Trần 'tội nghiệp' Thủy Tiên-Công Vinh, 'kêu gọi' antifans trả tiền sao kê cho 2 vợ chồng
(Techz.vn) Phát ngôn của Trang Trần liên quan đến việc Thủy Tiên sao kê gây tranh cãi gay gắt trên MXH.

Hôm 17/9, sự kiện Thủy Tiên - Công Vinh đến tận ngân hàng sao kê, livestream nói rõ về ồn ào ăn chặn tiền từ thiện nhận được sự chú ý đặc biệt của dư luận. Ngay sau đó, Trang Trần đã chia sẻ lại livestream này kèm caption: "Đến khi xem những giây phút này thấy đau lòng quá! Học cách vô tâm là đúng nhất với chúng ta".

Kể từ khi ồn ào từ thiện nổ ra, Trang Trần luôn có thái độ bênh vực các nghệ sĩ bị tố ăn chặn như Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh. Trong livestream tối 18/9, cựu người mẫu còn gây tranh cãi khi "kêu gọi" antifans của Thủy Tiên đóng góp để trả tiền sao kê cho nữ ca sĩ: "Hôm qua sao kê 18.000 trang mất toi 90 triệu. Mấy người chửi người ta chuyển khoản vào tài khoản Thủy Tiên, mỗi người chuyển 9.000đ thôi để người ta trả 90 triệu tiền sao kê. Còn ông bà nào muốn thuê kiểm toán, mỗi người chuyển cho người ta 100.000 đồng, có biết thuê kiểm toán 3 bên rất mắc không. Còn không gửi thì dán băng keo vào mồm chờ cơ quan chức năng vào làm việc. Khi xong xuôi mọi chuyện các ba má ném đá ngược xuôi cũng được".

Không chỉ bức xúc chuyện từ thiện của vợ chồng cựu cầu thủ quê Nghệ An, Trang Trần còn kêu oan cho bản thân: "Ối dồi, thấy sao kê á. Dù Công Vinh - Thủy Tiên sao kê cỡ nào mà người ta không thích tin thì không tin. Khổ lắm mọi người. Thấy tội nghiệp, hai vợ chồng tội nghiệp. Em chuẩn bị gỡ từng cái xích, sắp xong rồi các bác. Đây là em còn sao kê từng chương trình một vẫn còn bị vu vạ trăm tỷ. Bới lông tìm vết là chuyện bình thường".

Có vẻ như cựu người mẫu không được lòng khán giả nên nhận về vô số bình luận chỉ trích:

-Ăn của người khác quen rồi không thấy ngượng mồm hay sao mà tội nghiệp đồng cảm. Trần đời chỉ có ở Việt Nam nghệ sĩ đứng ra kêu gọi vừa được tiếng vừa được miếng dân làm hục mặt đóng góp cho nghệ sĩ. Nghệ sĩ chửi khán giả như con, toàn phường trộm cắp với nhau bày đặt tội nghiệp.

-Mấy nghệ sĩ mà cứ vêu mồm chửi khán giả từ năm này sang tháng nọ như bà chị mắm tôm này thì nên cấm sóng lâu rồi. Hay thị hiếu khán giả Việt quá dễ dãi, bả livestream chửi rồi hăm khán giả thế mà cũng có người bình luận "ui chị chửi hay quá, ui chị chửi hay như hát"!!! Sợ! Người có 2 tai để nghe điều hay. Chứ sao lại thích nghe bả chửi sảng thế này".

-Mắm tôm biết thương người quá nhỉ? Thế sao hồi kéo băng, kéo đàn tới nhà đòi đập người khác không biết thương đi.

-Dạ e tin chị cũng không vừa đâu ạ.

...

 

Phi Nhung phải chạy ECMO vì đông máu, bạn thân đăng lại ảnh chụp chung, hứa hẹn 1 điều gây xúc động

(Techz.vn) Bệnh tình của Phi Nhung sau 3 tuần nhập viện vẫn chưa có biến chuyển nhiều khiến dân tình không khỏi xót xa. Bạn thân bất ngờ đăng lại ảnh chụp cùng nữ ca sĩ, hứa hẹn 1 điều khiến bao người xúc động.

 

 

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất