Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ vắng mặt trong phiên phúc thẩm, đưa ra 'nguyện vọng' mới
Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/09/2019 10:40:00(GMT+7)
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ vắng mặt trong phiên phúc thẩm, đưa ra 'nguyện vọng' mới
(Techz.vn) Phiên phúc thẩm diễn ra vào sáng 18/9 bất ngờ thiếu đi gương mặt quan trọng, đó là bà Lê Hoàng Diệp Thảo – vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ và cũng là nguyên đơn của vụ ly hôn nghìn tỷ. Bên cạnh đó, phía bà Thảo còn đưa ra nguyện vọng mới.

Sáng ngày 18/9, TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ án tranh chấp hôn nhân và gia đình giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ - chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên. Theo dự kiến, phiên tòa kéo dài đến ngày 20-9, do thẩm phán Nguyễn Hữu Ba làm chủ toạ.

phúc thẩm vụ Ly hôn Đặng Lê Nguyên Vũ

Chưa tới 7h, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã tới tòa trên chiếc xe sang màu trắng và nhanh chóng đi cổng riêng lên phòng xét xử, né tránh phóng viên chứ không cởi mở như tại phiên sơ thẩm. Trong khi đó, gần 8h, đại diện phía bà Thảo mới xuất hiện tại tòa, nhưng tới khi phiên xử khai mạc được 30 phút, bà Thảo vẫn chưa có mặt và phóng viên các báo vẫn chưa được phép vào phòng xử. Nhân viên tòa án thông báo rằng phóng viên chỉ được có mặt tại phòng xử khi khai mạc và khi tòa tuyên án, còn quá trình xét xử sẽ xử kín.

Sau khi kết thúc phần làm thủ tục, chủ tọa phiên tòa thông báo bà Thảo vừa có đơn xin hoãn phiên toà và 2 luật sư của bà Thảo cũng có đơn xin hoãn. Phía đại diện của ông Vũ là luật sư Bùi Quang Nghiêm (người bảo vệ quyền lợi cho Tập đoàn Trung Nguyên) cũng có đơn xin hoãn. Sau khi xin ý kiến của đại diện VKS và hội ý, HĐXX đã quyết định hoãn phiên tòa, ngày xử lại sẽ thông báo sau. Đồng thời thông báo, bà Thảo có đơn đề nghị xin xử kín vì lý do không muốn làm ảnh hưởng tới các con cũng như việc kinh doanh của công ty. Vì vậy, trong phiên xử tới, phiên tòa sẽ tiếp tục được xử kín.

Bên cạnh đó, bà Thảo đã gửi văn bản kiến nghị tới các cơ quan thông tấn báo chí đề nghị không đăng thông tin liên quan tới quyền nhân thân, những ngôn từ bình luận xúc xiểm, lăng mạ bà... trước khi diễn ra phiên phúc thẩm.

 

Phúc thẩm vụ ly hôn của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Bà Thảo quyết không chịu thua và sự xuất hiện của những nhân tố mới

(Techz.vn) Phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo chính thức diễn ra với sự xuất hiện của những nhân tố mới và động thái quyết không chịu thua của bà Thảo.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục