Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ sở thích kì lạ của bản thân, vô tình để lộ tính cách thực sự ngoài đời
Trí Tú, 07/08/2022 23:47:01(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ sở thích kì lạ của bản thân, vô tình để lộ tính cách thực sự ngoài đời
(Techz.vn) Khác với vẻ sang trọng, lịch thiệp trên sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng ngoài đời thật lại có tính cách và những sở thích khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Chiều 7/8, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khoe khu vườn tại nhà riêng kèm dòng trạng thai gây chú ý. Nam ca sĩ tâm sự: 

Đàm Vĩnh Hưng khoe khu vườn siêu đẹp tại nhà riêng

"Tui nhớ không lầm là cái nhà này chưa bao giờ yên thân với tui được 5,6 tháng cả! Trong 14 năm qua,  sửa, đào bới, di chuyển, bứng lên, trồng xuống , thay hoa , đổi lá , chuyển cành, cẩu cây…. Gần như là 3 tháng/ lần với cái nết nhanh chán như tui! Chiều chủ nhật giải sầu của người nông dân".

Theo đó, "ông hoàng nhạc Việt" tiết lộ sở thích kì lạ của mình đó là thường xuyên thay đổi cảnh sắc của khu vườn trong tư gia. Anh cho biết cứ mỗi 3 tháng lại sửa sang lại vườn tược, tất cả là vì... nết nhanh chán của anh. Đối với người nghệ sĩ, tính cách này chưa chắc đã là xấu bởi nhờ "nhanh chán" mà nam ca sĩ luôn tự thôi thúc chính mình sáng tạo, thay đổi, đem lại những sản phẩm mới mẻ và đa dạng đến với khán giả. Quả thực, nếu theo dõi Đàm Vĩnh Hưng lâu, dân tình sẽ thấy được anh luôn cố gắng đưa thật nhiều những chất liệu âm nhạc đẹp để khán giả thưởng thức. 

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận tính cách... nhanh chán

Ở độ tuổi U50, Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang miệt mài cống hiến cho âm nhạc, luôn giữ được độ hot xứng với danh xưng "ông hoàng nhạc Việt". Nổi tiếng luôn đi kèm tai tiếng, thời gian qua, anh liên tục trở thành tâm điểm khi vướng vào drama với CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng, ly hôn vợ U70 bên Mỹ,...

Sau tất cả, Đàm Vĩnh Hưng đã vượt qua được mọi thị phi và tiếp tục hoạt động nghệ thuật chăm chỉ. Thời gian qua, anh liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc và nhận về phản hồi tích cực từ khán giả. Dù sau này có nhiều lớp nghệ sĩ trẻ đi lên nhưng trong lòng công chúng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chiếm một vị trí mà không ai có thể thay thế được.

 

Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu

(Techz.vn) Chồng Thu Phương đã có những phân tích cùng dẫn chứng thuyết phục liên quan đến vụ việc 2 nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha đã được trả hộ chiếu và sớm về nước trong nay mai.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất