Huỳnh Lập tức giận, Lê Giang hoảng hốt khi MC Đại Nghĩa bị người khác lợi dụng, hãm hại
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 08/08/2021 13:33:28(GMT+7)
Huỳnh Lập tức giận, Lê Giang hoảng hốt khi MC Đại Nghĩa bị người khác lợi dụng, hãm hại
(Techz.vn) Việc MC Đại Nghĩa bị lợi dụng, hãm hại khiến nhiều sao Việt như Huỳnh Lập, Lê Giang,... cùng khán giả không khỏi bức xúc.

 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, MC Đại Nghĩa đã có bài đăng dài tiết lộ về việc bị kẻ gian lợi dụng, giả mạo anh để trục lợi. Nguyên văn bài đăng của anh như sau: 

"Hôm nay Nghĩa nhận được vài tin nhắn hỏi có thấy thông tin trên mạng là Nghĩa tặng hồng sâm 6 năm tuổi cho bà con, nhưng khi nhận phải đóng 300k.

Nghĩa phải nói ngay là NGHĨA KHÔNG CÓ SÂM ĐỂ TẶNG nhé và nếu Nghĩa mà có tặng thì sẽ không có chuyện lấy tiền. Mà thật ra lúc này Nghĩa cũng không có thời gian để làm việc đó. Mọi người cảnh giác coi chừng bị lừa nhé.

P/S: Đây là trang giả mạo Nghĩa nha các bạn. Tấm hình này Nghĩa chụp cách đây mấy năm trước trong chuyến lưu diễn bên Hàn quốc, gây quỹ xây chùa. Trên tay Nghĩa cầm tấm tranh Quan Âm Bồ Tát do chính tay Nghĩa vẽ, mang qua để tặng và gây quỹ xây chùa Việt Nam bên Hàn. Vậy mà bây giờ họ lấy và ghép vào như vậy đó".

Theo đó, Đại Nghĩa lên tiếng đính chính toàn bộ thông tin anh tặng sâm thu phí 300.000 đồng là hoàn toàn không có. Nam MC còn bóc trần hình ảnh quảng cáo là do cắt ghép từ bức ảnh cũ anh chụp mấy năm trước bên Hàn Quốc. Đại Nghĩa vô cùng bức xúc bị kẻ gian lợi dụng hình ảnh với mục đích trục lợi, thậm chí, nếu nam MC không kịp thời đính chính, tên tuổi của anh sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. 

Trước sự cố của đàn anh, Huỳnh Lập phẫn nộ: "Sao mà có thể lừa đảo trơ trẽn như vậy, báo công an bắt liền"; Nghệ sĩ Lê Giang hốt hoảng cảm thán: "Quá trời!"; Khán giả L.N.T bênh vực nam MC: "Dịch khổ quá còn đi lừa đảo chi vậy trời. Anh Bùi Đại Nghĩa có khi nào làm từ thiện mà lấy tiền ai bao giờ, mọi người cẩn thận nhé .Trang đó giả mạo để lừa đảo đó cả nhà ơi!";...

Việc giả mạo nghệ sĩ, lợi dụng tên tuổi của họ để kiếm tiền từ khán giả đã là trò lừa đảo quen thuộc từ rất nhiều năm rồi. Không lâu trước đây, MC Trấn Thành cũng đăng bài viết cảnh báo trên trang fanpage chuyện bản thân bị đem là PR cho những trang bán nước hoa giả có giá vài trăm nghìn đồng.

Nắm bắt tâm lý ham rẻ của người mua và uy tín của nghệ sĩ, những kẻ lừa đảo đã kiếm được không ít tiền từ những khách hàng nhẹ dạ cả tin. Là người tiêu dùng thông thái, hay tra rõ nguồn gốc sản phẩm, địa điểm bán để không bị mua phải hàng dởm, hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Đàm Thu Trang vừa tự tay cắt tóc cho Subeo liền chốt 1 câu làm rõ quan hệ mẹ kế - con chồng

(Techz.vn) Gần 2 năm kết hôn cùng Cường Đô la, mối quan hệ của Đàm Thu Trang và con riêng của chồng với Hồ Ngọc Hà - Subeo - vẫn là điều được nhiều người cực kì quan tâm.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất