Bóc trần sự thật clip Hoài Linh kêu gọi từ thiện vào STK của Đàm Vĩnh Hưng: 'Càng nhiều càng ít!'
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 26/08/2021 10:46:38(GMT+7)
Bóc  trần sự thật clip Hoài Linh kêu gọi từ thiện vào STK của Đàm Vĩnh Hưng: 'Càng nhiều càng ít!'
(Techz.vn) Đoạn clip Hoài Linh kêu gọi mọi người từ thiện vào tài khoản Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị cư dân mạng 'khui lại'.

Mới đây, vụ việc nam ca sĩ  Đàm Vĩnh Hưng bị một nữ doanh nhân tố cáo về việc ‘ăn chặn’ 96 tỷ tiền từ thiện đã khiến dư luận xôn xao.

Ngay sau đó,Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải clip lên tiếng về vấn đề này, khẳng định lời tố cáo của nữ doanh nhân trên là sai sự thật. 

 

Thậm chí, Mr Đàm còn tuyên bố không ngại để pháp luật vào cuộc và sẵn sàng cá cược với người tố cáo mình bằng 1 viên kim cương hàng thật.

Việc Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trước nghi vấn ‘ăn chặn’ tiền từ thiện đã gây ra hai luồng ý kiến tranh cãi. Nếu như những người hâm mộ của nam ca sĩ vẫn thể hiện sự tin tưởng thì nhiều khán giả vẫn chưa hài lòng về sự lên tiếng chưa rõ ràng của Mr. Đàm và yêu cầu anh đăng tải bản sao kê.

Đáng nói lùm xùm nghi vấn về chuyện từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người liên tưởng đến vụ việc tương tự của Hoài Linh vào tháng 6 vừa qua.

Mới đây, mạng xã hội Tiktok đã xuất hiện 1 clip Hoài Linh cùng Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi từ thiện được lên xu hướng, thu hút sự chú ý của khán giả.

Trong đoạn clip, Hoài Linh đã kêu gọi mọi người ủng hộ tiền từ thiện vào tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng: “Số tài khoản này là của Đàm Vĩnh Hưng. Quý vị mà có ủng hộ thì Linh đã ghim cái số tài khoản ở dưới này rồi!Quý vị ơi cái này Linh đang ‘lúa’ dữ lắm. Quý vị ủng hộ bao nhiêu cũng được. Nếu mà mình có banking thì mình chuyển qua cũng được, 100, 50 nghìn cũng được. Càng nhiều càng ít. Quý vị ủng hộ nhé!”.

Chính lời kêu gọi mọi người ủng hộ từ thiện dưới tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người không khỏi bức xúc và thả hàng loạt bình luận chỉ trích. Đặc biệt khi clip này lại gây chú ý trở lại giữ lúc Đàm Vĩnh Hưng đang đứng trước những nghi ngờ về việc từ thiện.

Tuy nhiên, chính clip này cũng đã gây những bức xúc khi được đăng tải lại vào tháng 7 vừa qua. Trước những lời chỉ trích của cư dân mạng, NSƯT Hoài Linh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng đính chính đây là clip từ năm ngoái, được quay trong đêm nhạc trực tuyến “Cảm ơn những tuyến đầu trong phòng chống dịch COVID-19” diễn ra tại TP.HCM vào ngày 8-8-2020.

Như vậy, đây là clip được quay vào trước thời điểm nổ ra các vụ lùm xùm về từ thiện trong showbiz Việt. Tuy nhiên có vẻ ít người quan tâm đến việc đây là những phát ngôn của Hoài Linh ở thời điểm nào mà chỉ tập trung vào việc thể hiện sự bức xúc khi cho rằng Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh chưa có những sự rõ ràng trong việc từ thiện.

 

FC Hoài Linh ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng, tuyên bố 'chơi đến cùng' trước tin đồn 'ăn chặn' tiền từ thiện

(Techz.vn) Tài khoản FC Hoài Linh đã bất ngờ đăng tải lời tuyên bố của Đàm Vĩnh Hưng trước lời tố cáo 'ăn chặn' tiền từ thiện.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất