Tin công nghệ nổi bật ngày 20/8: iPhone 11 giảm giá kịch sàn, iPhone XS Max 'lao dốc' không phanh
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 20/08/2020 17:52:25(GMT+7)
Tin công nghệ nổi bật ngày 20/8: iPhone 11 giảm giá kịch sàn, iPhone XS Max 'lao dốc' không phanh
(Techz.vn) Cập nhật tin tức công nghệ nổi bật ngày 20/8: Phone 11 giảm giá kịch sàn, iPhone XS Max 'lao dốc' không phanh trong tháng cô hồn...

 

iPhone 11 giảm giá kịch sàn, iPhone XS Max 'lao dốc' không phanh trong tháng cô hồn

Trong tháng cô hồn, iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro, iPhone Xs Max (giảm giá 5 triệu đồng), iPhone 11 (giảm 3 triệu đồng), iPhone Xr (giảm 1 triệu đồng), iPhone SE 2020 (giảm 500.000 đồng) được một số hệ thống di động lớn giảm giá.

Xem tiếp tại đây.

Thiết kế lung linh của smartphone có camera ẩn bên dưới màn hình đầu tiên trên

Với thiết kế ẩn camera khiến cho diện mạo smartphone trở nên gọn gàng, sang trọng hơn rất nhiều. Đây cũng là sản phẩm được nhiều người săn đón vì là mẫu điện thoại ẩn camera đầu tiên trên toàn cầu.

Xem tiếp tại đây.

Chỉ còn hôm nay để đặt mua Galaxy Note 20 ưu đãi, Viettel Store sẽ trả hàng vào ngày mai

Ngày mai, Viettel Store chính thức trả hàng Galaxy Note 20

Kể từ khi ra mắt, dòng sản phẩm Galaxy Note luôn minh chứng được vị thế vững chắc về doanh số tại Viettel Store, cả ưu điểm vượt trội về tính năng, hiệu năng lẫn thiết kế. Đây cũng chính là lí do khiến đông đảo khách hàng yêu thích Galaxy Note tại Viettel Store đang háo hức chờ đợi đến ngày 21/08 để "rinh" những chiếc Galaxy Note 20 chính hãng về nhà.

Xem tiếp tại đây.

Những tính năng hay của iPhone mà nhiều người không biết

Trong số hàng tá các tính năng của iPhone, có một số tính năng mà hầu hết mọi người không hề hay biết nó tồn tại, cùng khám phá xem đó là gì nhé.

Xem chi tiết tại đây.

Hàng loạt smartphone Xiaomi cao cấp giảm giá sâu chưa từng có, 10 năm có một

Từ ngày 17-23/8, hãng công nghệ Xiaomi đã khởi động lễ bán hàng ở Việt Nam với hàng loạt chương trình khuyến mãi cho nhiều điện thoại thông minh cũng như hàng loạt phụ kiện, sản phẩm thuộc hệ sinh thế.

Xem tiếp tại đây.

 

iPhone 11 giảm giá kịch sàn, iPhone XS Max 'lao dốc' không phanh trong tháng cô hồn

(Techz.vn) Hiện tại có lẽ là thời điểm tốt để fan nhà Táo sắm cho mình những chiếc iPhone thuộc phân khúc cao cấp khi Apple đang có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá kịch sàn.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục