Nữ diễn viên Hoài Linh từng hỏi cưới, Hari Won van xin tránh xa Trấn Thành tiết lộ về người tình mới
Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 05/08/2020 16:01:25(GMT+7)
Nữ diễn viên Hoài Linh từng hỏi cưới, Hari Won van xin tránh xa Trấn Thành tiết lộ về người tình mới
(Techz.vn) Từng tiết lộ được Hoài Linh hỏi cưới, Hari Won phải van xin tránh xa Trấn Thành, nữ diễn viên từng bị chồng đánh đập, ném từ cầu thang xuống bất ngờ chia sẻ về người tình đặc biệt.

 

Lê Giang là diễn viên hài nổi tiếng có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ đình đám, đặc biệt là Hoài Linh và Trấn Thành. Một lần tham gia gameshow, Lê Giang tiết lộ trước đây Hoài Linh từng đến hỏi cưới mình nhiều lần nhưng bản thân không chịu đồng ý. Lý do vì sao thì nữ diễn viên không trả lời cụ thể. Tuy nhiên, đến hiện tại cặp đôi vẫn rất thân thiết với nhau.

Ngoài đời, Lê Giang có mối quan hệ thân thiết với Trấn Thành. Không chỉ là đồng nghiệp, cả hai còn là bạn bè chơi thân với nhau lâu năm. Hari Won từng lên từng lên tiếng tố chồng không cho cô ngủ và lý do chính là vì Lê Giang. Vào buổi đêm, Trấn Thành vừa cầm điện thoại xem clip của Lê Giang, vừa cười rất to. Đến người hâm mộ cũng bị “ám ảnh” với tiếng cười của Trấn Thành và giọng nói của nghệ sĩ Lê Giang phát ra từ điện thoại. Chính điều này khiến Hari Won lên tiếng rằng: “Chị Nguyễn Lê Giang ơi, ban đêm chị đừng xuất hiện trước mặt chồng em nữa được không? Em khó ngủ quá”.

Lê Giang vô cùng thân thiết với Trấn Thành

Luôn xuất hiện với hình ảnh vui vẻ, hài hước, ít ai biết rằng nghệ sĩ Lê Giang từng có cuộc hôn nhân đầy nước mắt khi phải chịu cảnh chung chồng với người phụ nữ khác. Không những thế, khi hai con Duy Phước và Lê Lộc còn nhỏ thì cuộc hôn nhân của cô lại nằm bên rìa vực sâu thẳm với những lục đục, tai tiếng của người chồng. Đỉnh điểm là lúc sa cơ lỡ vận, Duy Phương liên tục giáng xuống chị những trận đòn roi đau đớn. Nữ diễn viên kể: “Ổng đánh tôi liên tục, đau đớn, từng liệng tôi từ cầu thang xuống đất”.

Lê Giang và con trai út

Hơn nửa đời người làm nghệ thuật, Lê Giang tự nhận mình có số thị phi. So với những đồng nghiệp cùng thời, con đường của chị trải qua nhiều gập ghềnh, trắc trở. Nữ nghệ sĩ không ít lần vướng vào ồn ào, tai tiếng mà chính chị cũng chẳng biết đối diện thế nào. Cô tự nhủ tiết chế, giữ sự chừng mực và cân nhắc trước khi phát ngôn. Chị không giấu mình đang hạnh phúc. "Bây giờ người tình của tôi là cậu con trai 7 tuổi. Tối nào hai mẹ con cũng nói chuyện với nhau. Có con tôi thấy nhiều niềm vui" - Lê Giang nói. 

Cuộc sống của Lê Giang giờ khá độc lập và tự do. Ngoài thời gian cho công việc, chị tìm niềm vui bên gia đình, đặc biệt là cậu con trai út - Luke Nguyễn. Giờ đây, nữ nghệ sĩ hài mãn nguyện khi được sống cho chính mình, hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn và đúng nghĩa nhất.

 

Tây Du Ký 1986 hóa ra có đến 2 Tôn Ngộ Không, thân thế người đầu tiên sau 34 năm mới được hé lộ

(Techz.vn) Ai cũng nghĩ Lục Tiểu Linh Đồng là Tôn Ngộ Không duy nhất trong Tây Du Ký 1986. Thế nhưng hóa ra, ông chỉ là người thay thế. Danh tính của Tôn Ngộ Không đầu tiên sau 34 năm cuối cùng cũng được hé lộ.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục