Clip Hoài Linh tái xuất sau thời gian dài ở ẩn, nhắc đến căn bệnh đột quỵ nguy hiểm
Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 08/08/2020 23:21:34(GMT+7)
Clip Hoài Linh tái xuất sau thời gian dài ở ẩn, nhắc đến căn bệnh đột quỵ nguy hiểm
(Techz.vn) Đoạn clip Hoài Linh xuất hiện với gương mặt lộ rõ dấu vết thời gian, nhắc về căn bệnh đột quỵ nguy hiểm có thể mất mạng bất cứ lúc nào lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

 

Hoài Linh là cái tên đã quá quen thuộc với khán giả Việt. Không chỉ nổi tiếng với các tác phẩm hài "mặn hơn muối biển", Hoài Linh còn là cái tên cực kì ăn khách trong các gameshow truyền hình. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hoài Linh bất ngờ vắng mặt trên truyền hình, nhiều lần khiến khán giả hốt hoảng khi lộ thân hình gầy guộc, xanh xao cùng nét mặt già đi trông thấy. 

Tối 8/8, xuất hiện trong talkshow “Cảm ơn những tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid- 19”, Hoài Linh lần đầu chia sẻ về căn bệnh đột quỵ.

Trong đoạn clip, khi Đàm Vĩnh Hưng liên tục dành những lời khen có cánh, khẳng định người như Hoài Linh ai cũng yêu thương, không ai quở trách, nam danh hài liền lên tiếng: "Cũng bị chửi hoài. Lâu lâu như bác sĩ chắc cũng coi mạng đúng không ạ? Lâu lâu thấy em chết, chết ba bốn lần song bắt đầu mới đột quỵ thì theo bác sĩ cái chết rồi mới đột quỵ có không?". Chia sẻ hài hước của anh Bốn khiến mọi người bên dưới cười không ngớt.

Suốt khoảng thời gian Hoài Linh ở ẩn, đã có rất nhiều lời đồn đại về việc anh qua đời, bị đột quỵ. Những tin đồn này khiến khán giả vô cùng hoàng mang, lo lắng. Tuy nhiên, nam danh hài lại vô tư đem chuyện này ra đùa, cũng là cách khéo léo bác bỏ những điều không đúng về bản thân.

Dù đã bịt khẩu trang kĩ nhưng khán giả vẫn nhận ra làn da Hoài Linh đã trùng xuống, trên trán xuất hiện nhiều nếp nhăn sâu hơn

Dù vậy, những hình ảnh mới của Hoài Linh vẫn khiến khán giả vô cùng xót xa. Một Hoài Linh hoạt bát, vui vẻ bây giờ trên mặt đã xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn, thần thái trầm lặng hơn và thân hình gầy guộc, yếu ớt đi rất nhiều. Có lẽ anh đã có khoảng thời gian không mấy dễ dàng để chống chọi với bệnh tật.

 

Hoài Linh khổ sở vì căn bệnh nguy hiểm nhiều người mắc phải, chạy chữa cả năm trời vẫn không khỏi

(Techz.vn) Căn bệnh nguy hiểm mà Hoài Linh mắc phải khiến nam danh hài phải hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật, ở nhà chữa trị cả năm trời vẫn không khỏi.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục