Thu Trang – Tiến Luật bất ngờ bị ‘dằn mặt’ khi làm từ thiện, phản ứng của chính chủ gây chú ý
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2021 23:44:01(GMT+7)
Thu Trang – Tiến Luật bất ngờ bị ‘dằn mặt’ khi làm từ thiện, phản ứng của chính chủ gây chú ý
(Techz.vn) Trước lời “đe dọa” của netizen, Tiến Luật khẳng định số tiền bỏ ra làm từ thiện của hai vợ chồng đều là tiền túi nên không sợ bất cứ một điều gì.

 

Những ngày gần đây, dịch bệnh Covid tại TP.HCM ngày càng nghiêm trọng khi số ca lây nhiễm tăng cao. Người dân thực hiện theo chỉ thị giãn cách xã hội, tuy nhiên vẫn còn nhiều mảnh đời gặp trường hợp vô cùng khó khăn khi không có chỗ ăn chỗ ngủ.

Trước tình hình đó, nhiều nghệ sĩ cũng như nhân dân cả nước đồng lòng chung tay góp sức ủng hộ bà con có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều nghệ sĩ không ngại tai tiếng đứng ra kêu gọi từ thiện, cũng có người tự bỏ tiền túi của mình ra để giúp đỡ người nghèo. Trong đó vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật cũng không đứng ngoài cuộc khi tích cực vào công tác thiện nguyện.

Mới đây, trên trang cá nhân của Thu Trang đăng tải loạt hình ảnh thiện nguyện của mình thời gian qua. Theo đó, vợ chồng cô đã tích cực gửi gạo, dầu ăn và một phần tiền mặt hỗ trợ đến NS Đại Nghĩa, 50 triệu đồng cho quỹ hỗ trợ filmmaker của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ngoài ra, Tiến Luật – Thu Trang còn tích cực có việc làm thiết thực để san sẻ nỗi khó khăn với những diễn viên, nhân viên đã và đang làm việc cùng bộ đôi này.

Thu Trang còn gửi lời động viên đến tất cả mọi người hãy cùng chung tay góp sức để cùng nhau vượt qua địa dịch Covid. Cô mong muốn người dân Sài Gòn có thể đoàn kết, san sẻ khó khăn cho ngay và luôn giữ tinh thần lạc quan trước sự việc.

Trước cử chỉ cao đẹp của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, CĐM dành cho hai người rất nhiều lời khen ngợi vì đã đứng ra giúp đỡ bà con. Tuy nhiên, cũng có một số thành phần, mỉa mai, cảnh báo cặp đôi diễn viên về chuyện dính phốt khi làm từ thiện thời điểm hiện tại.

“Kiểu gì vài hôm nữa ông bà này cũng dính phốt. Nó soi từng ngóc ngách ra mà chê. Bọn mạng này không chừa một ai. Cẩn thận nhé hai ông bà idol”, netizen này cho hay.

 

Ở nhà ngày dịch, Lý Nhã Kỳ và Ngọc Trinh lại có chung 'đam mê", nghe xong ai nấy đều phát thèm

(Techz.vn) Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ đích thực là 2 "food reviewer" đỉnh nhất trong mùa dịch này.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất