CĐM phẫn nộ, chửi bới Hải Tú thậm tệ sau khi drama trà xanh nghi có thêm tình tiết mới
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 28/07/2021 21:31:16(GMT+7)
CĐM phẫn nộ, chửi bới Hải Tú thậm tệ sau khi drama trà xanh nghi có thêm tình tiết mới
(Techz.vn) Giữa lúc nghi vấn drama trà xanh giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M - TP - Hải Tú nghi có thêm tình tiết kịch tính mới thì cái tên Hải Tú bất ngờ bị cư dân mạng chửi bới, xúc phạm nặng nề.

 

Vài ngày qua, MXH xôn xao trước một "kịch bản" nghi là tình tiết mới của drama trà xanh giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - MTP và Hải Tú. Cụ thể, câu chuyện được lan truyền có nội dung "minh oan" cho nhân vật "trà xanh", cho rằng chuyện tình 8 năm của chủ tịch nọ với nữ ca sĩ xinh đẹp tan vỡ là vì nữ chính tiêu xài tiền của bạn trai như nước, bị gán cho mác là "đào mỏ".

Ngay lập tức, thông tin này gây ra nhiều tranh cãi. Một bộ phận netizens phân tích nếu những thông tin chi tiết được nêu ra là thật thì chỉ có người trong cuộc, cụ thể là nam chính tiết lộ ra chứ không thể là ai khác. Hành động này bị cho là "không đáng mặt đàn ông", dùng người cũ để "tẩy trắng". Trong khi đó, đông đảo cư dân mạng lại được dịp "tế" nhân vật "trà xanh" vì cho rằng câu chuyện trên được bịa ra để "minh oan" cho "ai đó". 

Lập tức, trang cá nhân của Hải Tú bị CĐM tấn công với hàng loạt bình luận thô tục, chửi rủa, xúc phạm nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment. Đặc biệt, trên Instagram cá nhân, hàng loạt bài đăng cũ của Hải Tú đang bị "đào lại" và để lại những lời chỉ trích vô cùng gay gắt. Tuy nhiên, trước hàng loạt những công kícg của CĐM, Hải Tú suốt hơn nửa năm qua đều giữ im lặng. Chính vì vậy, không có cơ sở nào khẳng định thông tin được lan truyền là từ phía của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú.

xanh-4
xanh-5
xanh-6

Trong khoảng đầu năm 2021, Hải Tú là cái tên hot không kém so với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Cô nàng sinh năm 1997 trở thành nữ diễn viên độc quyền của công ty M-TP Entertainment vào tháng 10/2020. Gây chú ý khi đảm nhận vai trò nữ chính trong MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú thời điểm đó vốn được dự đoán là sẽ có nhiều tài nguyên để phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, drama là "trà xanh" xen vào mối quan hệ của chủ tịch và bạn gái 8 năm đã khiến cho sự nghiệp của cô gần như đóng băng hoàn toàn. Ngay cả phía công ty chủ quản cũng không hề có bất kì động thái nào giải thích hay bênh vực gà nhà.

 

Xôn xao hình ảnh Hồ Ngọc Hà mặc đồ ngủ tại nhà riêng, body thật ở tuổi U40 gây sốc

(Techz.vn) Luôn khiến dân tình trầm trồ bởi nhan sắc lung linh trong mọi bức ảnh đăng tải lên MXH, Hồ Ngọc Hà ngoài đời liệu có sở hữu body cực phẩm như trên ảnh?

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất