Ông vua cải lương tiết lộ tình cảnh thê thảm, chỉ mong vợ nói một câu duy nhất
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2020 09:50:44(GMT+7)
Ông vua cải lương tiết lộ tình cảnh thê thảm, chỉ mong vợ nói một câu duy nhất
(Techz.vn) Ông vua cải lương giàu có, chịu chơi, thay 30 xe hơi như thay áo, ấy vậy mà cũng không thoát khỏi tình cảnh thê thảm sau khi có hai con, tiết lộ chỉ mong vợ nói một điều duy nhất với mình.

 

Kim Tử Long là nghệ sĩ cải lương vô cùng nổi tiếng, thậm chí ông còn được khán giả ưu ái, đặt cho biệt danh là "ông vua cải lương" của Việt Nam. Ông kết hôn với nghệ sĩ Trinh Trinh, hiện tại đã có hai con và cuộc sống gia đình sung túc, hạnh phúc.

Kim Tử Long và vợ Trinh Trinh

Trong một chương trình truyền hình, nghệ sĩ Kim Tử Long có chia sẻ rằng kể từ khi có hai con, anh bị đẩy vào tình cảnh vô cùng thê thảm. Cụ thể, ông vua cải lương chia sẻ anh và vợ rất hợp nhau, chỉ có duy nhất một thứ là trái ngược, đó chính là cách dạy con. Trong Khi Kim Tử Long cực kì chiều con thì vợ anh lại vô cùng nghiêm khắc khiến nhiều khi làm anh đau lòng. Chính vì quá bênh con nên dẫn đến bất đồng với vợ.

"Tôi chiều con hơn vì tôi phải đi làm bên ngoài nhiều, ít có thời gian ở nhà. Tôi phải đi hát, đi quay, đi tập, đi ra nhà hàng kinh doanh từ sáng đến tối, lâu lâu mới được ở nhà một ngày nên con muốn gì tôi đồng ý hết. Tôi biết con thích chơi game nên để hai cái điện thoại cho mỗi đứa một cái, làm vợ tôi la chí chóe lên" - Kim Tử Long kể.

Ông vua cải lương "thê thảm" sau khi có hai con

Thê thảm hơn, ông hoàng cải lương còn "tố" vợ thất hứa vì hiện tại không chăm sóc anh nữa. "Ngày xưa mới cưới về, vợ tôi còn bóp chân bóp tay, pha nước nôi cho tôi uống. Từ ngày có hai con tới giờ, tôi thê thảm lắm" - Anh nói.

Nhắc đến sở thích đặc biệt của bản thân, Kim Tử Long không ngần ngại thừa nhận bản thân từ khi biết chạy xe thì đổi xe liên tục, cứ mỗi năm đổi một chiếc. Anh tâm sự: "Trong cuộc đời tôi có mơ ước lớn nhất là được đổi xe. Từ hồi biết chạy xe hơi tới giờ, tôi đổi xe liên tục, cứ mỗi năm đổi một chiếc. Chạy chiếc xe nào mà cảm thấy không hài lòng hoặc chán là muốn đổi ngay, nhưng vợ tôi chẳng bao giờ nói tôi đổi đi".

Nghệ sĩ Kim Tử Long chỉ có mong ước duy nhất là vợ kêu anh đổi xe nữa nhưng chờ hoài chưa thấy nói nên toàn phải tự làm. Anh còn hài hước nói: "Vợ mà nói thế chắc mỗi tháng tôi đổi một chiếc".

Dù không còn trẻ nhưng nghệ sĩ Kim Tử Long vẫn luôn dành cho vợ những lời có cánh, ngọt ngào như mới yêu. Anh nói: "Tôi không bao giờ thay đổi tính cách của mình. Tính cách của tôi như vậy nên dù trời gầm xuống thì tôi vẫn vậy. Nghề nghiệp và vợ mình tôi càng không thể thay đổi".

 

Tin nóng tối 2/7: Căn bệnh khiến Ninh Dương Lan Ngọc suýt bị ung thư, phải đi nước ngoài chữa trị

(Techz.vn) Tin tức nóng nhất tối 2/7: Ninh Dương Lan Ngọc phải đi nước ngoài chữa trị căn bệnh suýt làm cô bị ung thư; Đàm Vĩnh Hưng thả thính người mới hậu phủ nhận tình cảm với Mỹ Tâm;...

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục