Michael Jackson: Tiết lộ về căn phòng bí mật từng được cho là nơi ông dùng để 'giở trò với trẻ em'
Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 06/07/2020 17:35:17(GMT+7)
Michael Jackson: Tiết lộ về căn phòng bí mật từng được cho là nơi ông dùng để 'giở trò với trẻ em'
(Techz.vn) Sau nhiều năm Michael Jackson qua đời, cuối cùng người vệ sĩ thân cận của ông cũng phơi bày sự thật về căn phòng bí mật từng được cho là nơi mà ông hoàng nhạc Pop thế giới dùng để 'giở trò với trẻ em'.

 

Matt Fiddes là cựu vệ sĩ của Michael Jackson, người chịu trách nhiệm chăm sóc ông hoàng nhạc một khoảng thời gian trước khi “ông hoàng nhạc pop” qua đời vào năm 2009. Hiện, Fiddes đang là một doanh nhân và huấn luyện viên nổi tiếng.

Matt là vệ sĩ kề cận Michael Jackson những ngày cuối đời

Trong một bài phỏng vấn với Daily Star, lần đầu tiên Matt Fiddes chia sẻ về căn phòng bí mật của Michael Jackson trong chương trình The Scott McGlynn. Ông nói: “Họ nói rằng Michael đã xây dựng căn phòng bí mật nhưng thực chất nó đã có từ lâu, trước khi ông ấy mua lại biệt thự. Michael Jackson là một tỷ phú và chuyện có một căn phòng để trú ẩn mỗi khi có bất trắc là điều bình thường. Tôi cảm thấy lố bịch khi mọi người gọi đó là căn phòng bí mật để ông ấy giở trò với bọn trẻ”.

Cựu vệ sĩ bức xúc trước những lời bịa đặt về Michael Jackson đã tồn tại từ rất lâu và không có điểm dừng: “Tôi không hiểu họ đang muốn gì từ một người đã qua đời. Nhưng tôi có cảm giác mọi chuyện chưa dừng lại ở đây. Họ có thể bịa đặt nhiều điều sai sự thật về Michael nữa. Thật sự xấu hổ vì danh tiếng của một Ông hoàng nhạc pop lại có thể bị bôi nhọ bởi những cáo buộc điên rồ như vậy”.

Matt Fiddes không thể im lặng trước những lời đồn ác ý về người chủ cũ

Khi được hỏi về thái độ của Michael Jackson khi liên tục bị chỉ trích, Matt Fiddes cho biết: “Thành thật mà nói, ông ấy sẽ không muốn tôi ngồi đây để lên tiếng trước những điều hết sức vô lý như vậy đâu. Thái độ của Michael luôn là ‘thôi kệ đi, cứ phớt lờ chúng đi. Nó không xứng đáng để quan tâm. Và điều này lại vô tình khiến những lời bịa đặt về Michael trở nên lớn hơn”.

Dù bản thân không muốn lên tiếng về những cáo buộc về Michael Jackson nhưng chứng kiến những tin đồn như xây dựng căn phòng để quấy rối trẻ em, lạm dụng tình dục thì Matt Fiddes không thể nào im lặng.

 

Gia thế khủng vợ của tình cũ Văn Mai Hương: Á hậu giàu có, từng được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón

(Techz.vn) Trong khi Văn Mai Hương chật vật vì scandal lộ clip nóng tại nhà riêng thì tình cũ lại hạnh phúc bên cô vợ là Á hậu là tiểu thư chính hiệu, từng được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục