Không phải Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng đánh đổi tính mạng để người này được sống
Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 07/07/2020 10:52:05(GMT+7)
Không phải Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng đánh đổi tính mạng để người này được sống
(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bản thân luôn quan tâm, lo lắng, mất ngủ khi người ấy đổ bệnh, đến nỗi ăn không ngon miệng, mắt quầng thâm. Anh "sẵn sàng đánh đổi một phần của cơ thể hoặc cả tánh mạng để người ấy được sống, được bình yên".

 

Từ nhiều năm nay, chuyện tình cảm giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm luôn là điều thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Trong khi Đàm Vĩnh Hưng liên tục thể hiện tình cảm, sự yêu mến với Mỹ Tâm thì "họa my tóc nâu" dường như không có bất kì phản ứng nào.

Chuyện tình của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm nhận sự quan tâm lớn từ khán giả

Mới đây, trên trang cá nhân, Mr Đàm bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân bài viết: 

“Vì mình ‘mới iu’ lần đầu nên có nhìu băn khoăn quá! Muốn hỏi rằng: ‘Bạn thấy lần yêu thương nào là đáng nhất trong cuộc đời mình? Bạn đã từng có bao nhiêu hạng mục như thế này trong tình iu?’- Có thể ngắm người ấy ngủ ngon lành suốt cả hằng giờ đồng hồ?

Chỉ cần Người ấy cười vui thôi, bạn sẽ làm tất cả?

Bảo vệ người ấy tuyệt đối khi có biến cố?

Quan tâm, lo lắng, mất ngủ khi người ấy đổ bệnh? Ăn không ngon miệng, mắt quầng thâm?

Có thể ôm nhau, hôn nhau bất kể thời gian và không gian?

Lúc nào cũng thấy nhớ ngay cả khi người ta đang trong tay mình?

Luôn dành cho họ những gì tốt đẹp nhất của cả đời mình?

Sẵn sàng đánh đổi một phần của cơ thể hoặc cả tánh mạng để người ấy được sống, được bình yên?”

Đàm Vĩnh Hưng quyết liệt và đầy hi sinh trong tình yêu

Dù là bài đăng nửa đùa nửa thật nhưng có vẻ như Mr Đàm đang trong mối quan hệ yêu đương với một người bí mật. Vì người này, “ông hoàng nhạc Việt” sẵn sàng dành cho họ những gì tốt đẹp nhất của cả đời mình. Thậm chí, anh sẵn sàng đánh đổi một phần của cơ thể hoặc cả tánh mạng để người ấy được sống, được bình yên. Anh nhận được rất nhiều lời khen về sự hy sinh và đánh đổi mà Mr Đàm dành cho người mình yêu, nhiều người không giấu nổi ghen tỵ trước sự may mắn của nhân vật đặc biệt ấy.

Tình cảm đặc biệt Đàm Vĩnh Hưng dành cho họa mi tóc nâu

Đàm Vĩnh Hưng không chỉ khiến khán giả nhớ đến với giọng hát ấn tượng, chuyện tình cảm của anh cũng luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ: “Cả nước ai cũng biết tui ế. Tui có lý do. Khó chịu, yêu tự do, không có ai có đủ 40 cái gạch đầu dòng tui muốn. Rồi còn bị "thương mãi một người” nữa nên khó mở lòng mình”. Khi được hỏi đó có phải là Mỹ Tâm, nam ca sĩ thừa nhận ngay. Anh chia sẻ thêm: "Đàm Vĩnh Hưng nói xưa giờ chỉ một lời. Người con gái có thể cho Hưng nhiều cảm xúc đặc biệt không ai khác đó là "họa mi". Dù cô ấy có chọn ai thì cảm xúc đó vẫn không thay đổi bởi bất kỳ sự ganh tị hay đố kỵ nào. Hoặc Đàm Vĩnh Hưng có lấy ai đi nữa thì chắc chắn là mỗi lần gặp cô ấy đều luôn có một cái cảm giác đó. Chẳng hiểu nổi".

 

Làm dâu nhà tài phiệt, Tăng Thanh Hà dùng đúng một chữ đã có thể trói chân chồng thiếu gia

(Techz.vn) Tăng Thanh Hà đã bật mí bí quyết để giữ gìn hôn nhân và có được hạnh phúc viên mãn như hiện tại.

 

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục