Hết mắc bệnh nguy hiểm phải đi nước ngoài chữa, Ninh Dương Lan Ngọc còn chịu đựng áp lực nặng nề
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2020 00:02:54(GMT+7)
Hết mắc bệnh nguy hiểm phải đi nước ngoài chữa, Ninh Dương Lan Ngọc còn chịu đựng áp lực nặng nề
(Techz.vn) Để nổi tiếng và có được thành công như hôm nay, Ninh Dương Lan Ngọc không chỉ mắc phải căn bệnh nguy hiểm mà còn phải chịu đựng áp lực nặng nề không phải ai cũng hiểu được.

 

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên hàng đầu hiện nay trong showbiz Việt. Từ hình ảnh cô gái chân chất, trong sáng, giản dị những ngày đầu, sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật hăng say, ở tuổi 30, cô có trong tay mọi thứ mà các cô gái trẻ mơ ước: Sắc đẹp, địa vị, sự nổi tiếng... Thế nhưng, để có được như vậy, cô phải trải qua nhiều thăng trầm, được mất. 

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng hàng đàu hiện nay

Lan Ngọc từng chia sẻ rằng, trước khi thực sự nổ tiếng, cô từng phải trải qua thời gian stress, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Gần đây nhất là khi trước tết, vì quá ‘nghiện’ công việc nên cô không có thời gian ăn uống vì chỉ muốn đi ngủ sau khi làm việc quá mệt nên có ngày cô chỉ ăn một bữa duy nhất và thường xuyên uống nước ngọt. Chính thói quen xấu này đã khiến cô bị chảy máu dạ dày, đến khi đi khám mới phát hiện ra.

Để có được thành công, Lan Ngọc phải đánh đổi sức khỏe của bản thân

Trước đó, cô cũng từng chia sẻ với Zing về căn bệnh đau dạ dày kinh niên của mình. Lý do là vởi việc chủ động nhịn ăn để giảm cân, dần dần đã trở thành thói quen. Sau khi sang Singapore kiểm tra tổng quát và chữa bệnh loét dạ dày nặng, cô chia sẻ: "Bác sĩ cho biết dạ dày của tôi bị loét nặng, chảy máu nhiều. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dễ dẫn đến ung thư".

Có được thành công, Lan Ngọc không chỉ đánh đổi sức khỏe mà còn phải chịu áp lực nặng nề. Khi đã nổi tiếng rồi thì nỗi lo “làm sao để công chúng không quên mình, làm sao để mới mẻ hơn, thu hút hơn?” luôn là những bận tâm khó nhằn ở thời điểm hiện tại. "Mẹ Cám" tâm sự: “Có thể, khi 20 tuổi bạn sẽ dễ dàng chấp nhận thất bại hơn so với năm 30 tuổi. Một điều khác biệt nữa mà tôi cảm nhận rất rõ là: Phụ nữ 30 tuổi sẽ cẩn trọng hơn thiếu nữ 20 tuổi”.

Lan Ngọc luôn chọn cách mỉm cười dù áp lực có nặng nề tới mức nào

“Con đường hoạt động nghệ thuật với quá nhiều cam go,  thách thức mà vốn sống, sự trải nghiệm của tôi thì còn hơi ít. Đôi khi tôi tự xem lại những tác phẩm mình đã tham gia mà còn tiếc nuối vì có đoạn mình diễn chưa tốt, hoặc tâm lý nhân vật đoạn đó nếu được đẩy cao trào sẽ hấp dẫn hơn. Tôi nghĩ chính những lúc như vậy mới giúp bản thân rút kinh nghiệm và làm tốt hơn ở những vai diễn sau” - "Ngọc nữ" màn ảnh Việt trải lòng.

Khi áp lực ngày một đè nặng hơn, Ninh Dương Lan Ngọc biến nó thành một trường lực để đẩy bản thân mình đi xa, đi nhanh hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Nữ diễn viên từ chối danh xưng ngọc nữ màn ảnh bởi bản thân cô không muốn tự gò ép mình vào một hình ảnh nào cụ thể để giảm bớt áp lực trong việc giữ gìn hình ảnh.

 

Tây Du Ký 1986: Sự thật kinh hoàng đằng sau áo cà sa của Đường Tăng bị che giấu suốt 34 năm qua

(Techz.vn) Hóa ra chiếc áo cà sa của Đường Tăng không đơn thuần chỉ là vật hộ thân mà ẩn sau nó là cả một bí mật kinh hoàng được che giấu suốt 34 năm qua.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất