Xót xa hình ảnh Ưng Hoàng Phúc bệnh tật, bị đàn em coi thường, thiếu tôn trọng
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2020 21:40:05(GMT+7)
Xót xa hình ảnh Ưng Hoàng Phúc bệnh tật, bị đàn em coi thường, thiếu tôn trọng
(Techz.vn) Dù bị đàn em coi thường, cư xử thiếu tôn trọng nhưng phản ứng của Ưng Hoàng Phúc khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

 

Là một trong những thần tượng của giới trẻ giai đoạn 8x, 9x, Ưng Hoàng Phúc thời kì đỉnh cao nổi tiếng ngang hàng với Đan Trường, Mỹ Tâm, sở hữu lượng fan "khủng".

Ưng Hoàng Phúc khi còn trẻ

Thế nhưng mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, Ưng Hoàng Phúc đã chia sẻ về một vài kỷ niệm đáng nhớ trong thời hoàng kim của mình. Nam ca sĩ tâm sự:

"Tôi từng là thần tượng của thế hệ 8x, 9x, được rất nhiều người hâm mộ vào thời gian đó. Bởi vậy nên có rất nhiều fan nữ hâm mộ tôi tới mức tỏ tình đủ kiểu. Ngày đó tôi hay đi diễn tỉnh, thường đi chung đoàn với nhiều ngôi sao như anh ba Ngọc Sơn, anh Lý Hải, ca sĩ Quang Vinh… Chúng tôi ở chung một khách sạn với nhau và quảng cáo rầm rộ nên khán giả đa số đều biết hết khách sạn chúng tôi ở.

Nhiều khi, khán giả tìm đến tận phòng khách sạn tôi ở, đứng trước cửa gõ cửa để kiếm tôi, khiến tôi ở trong khá sợ. Nhưng cũng may là mỗi lúc như thế, lễ tân và bảo vệ ở dưới sẽ lên để đuổi bớt xuống. Những điều đó gây trở ngại nhiều trong cuộc sống cá nhân của tôi, nhưng tôi phải chấp nhận vì tôi hiểu lúc đó mình đang là một ca sĩ nổi tiếng, ngôi sao được giới trẻ yêu thích".

Thời kì đỉnh cao qua đi, Ưng Hoàng Phúc gặp phải nhiều khó khăn khi mắc phải bệnh tật và độ nổi tiếng cũng không còn như xưa. Xót xa khi nghe nam ca sĩ tâm sự bản thân anh từng chịu sự coi thường, thiếu tôn trọng của một vài ca sĩ đàn em.

"Trong sự nghiệp của mình, tôi từng gặp phải việc bị đàn em đi sau tỏ thái độ coi thường, thiếu tôn trọng. Lúc đó, tôi chẳng phản ứng gì, chỉ im lặng quan sát rồi cảm nhận. Tôi không nói ra bất cứ điều gì, nhưng cứ quan sát như thế suốt thời gian dài để xem thời gian trả lời cho tính cách của người đó.

Suốt 20 năm qua, tôi vẫn giữ được vị trí, hình ảnh trong nghề của mình là vì tôi luôn tôn trọng, trân trọng những người đi trước. Dù sau này họ lớn tuổi, không còn được như xưa nữa, nhưng tôi vẫn luôn yêu quý họ bằng cách nhìn của tôi.

Ngay cả với ca sĩ trẻ, tôi cũng ủng hộ, trân trọng họ, nên họ cũng yêu quý và có thái độ tốt với tôi. Những trường hợp không tôn trọng tôi chỉ có vài ba người thôi, nhưng đấy là do tính cách của họ chứ không phải do tôi. Tuy nhiên, sau một thời gian gặp lại, họ cũng dần thay đổi thái độ, cách nhìn của họ với tôi.

Tôi nhớ, chỉ có đúng giai đoạn tôi bị vướng vào bệnh tật, một số đàn em nhìn tôi bằng một con mắt khác, coi thường và thiếu tôn trọng. Nhưng sau đó tôi tự đứng lên, gầy dựng lại sự nghiệp và có vị trí nhất định trong nghề, họ lập tức thay đổi cách nhìn với tôi.

Về phía mình, tôi vẫn im lặng và bỏ qua cho họ, không để trong lòng. Tôi không muốn nói lại để tạo áp lực cho người đó. Cứ để thời gian qua đi và người đó phải chịu đựng những áp lực trong nghề. Tới lúc đó, họ mới tự cảm nhận, suy nghĩ lại về những hành động đã làm với tôi là đúng hay sai. Nói chung, cách của tôi khi bị đàn em coi thường là im lặng. Tôi muốn để nghề dạy cho họ cách đối xử với người khác, rồi thời gian sẽ cho họ thấy hết" - Ưng Hoàng Phúc nghẹn ngào trải lòng.

Ưng Hoàng Phúc hiện tại đã tạm ngưng ca hát để tập trung làm phim. Nhiều ý kiến cho rằng nam ca  sĩ không còn đủ khả năng cạnh tranh với ca sĩ trẻ. Anh đáp lại rằng: "Nếu có ai nói tôi không cạnh tranh được với ca sĩ trẻ nên phải chuyển sang làm phim thì tôi cũng chẳng phản ứng lại làm gì. Họ cứ nhìn vào những sản phẩm tôi làm là biết. Bây giờ mà cứ đi cãi tay đôi về những vấn đề đó chỉ càng thêm tiêu cực, nhạy cảm. Trong khi đó, khán giả vẫn đang ủng hộ tôi, nên tôi chẳng việc gì phải đi so đo mấy chuyện như vậy cho mệt người".

Bày tỏ suy nghĩ về thế hệ ca sĩ trẻ hiện tại, Ưbg Hoàng Phúc không ngại ngần bày tỏ sự thích thú. Anh chai sẻ rằng hầu như ca sĩ trẻ nào ra bài mới anh cũng đều nghe hết, đủ loại ca sĩ như Erik, Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn, Đức Phúc, Bích Phương... Tuy nhiên, anh cũng thẳng thắn: "Tôi thì không chọn được ca sĩ trẻ mình thích nhất ở thời điểm hiện tại nhưng hầu như ai tôi cũng thích và thấy ổn. Còn nếu để cảm nhận ngay thời điểm này thì tôi thích nghe nhất giọng bạn Đức Phúc. Giọng Đức Phúc trầm ấm, hát tự sự, cũng na ná tôi ngày xưa".

 

Nghề tay trái của sao Việt: Ngọc Trinh thu 1,6 tỷ/ngày, gây tò mò nhất là con trai nuôi Hoài Linh

(Techz.vn) Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, nghề tay trái cũng đem lại thu nhập không hề nhỏ cho sao Việt như Ngọc Trinh từng gây sốt khi tiết lộ thu 1,6 tỷ/ngày; vợ chồng Trường Giang liên tục "ăn đậm"... Tuy nhiên gây tò mò nhất là nghề tay trái của con trai nuôi Hoài Linh vừa ly hôn vợ.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất