Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ chia tay 'vợ bé' giữa ồn ào bị bà Thảo tố có vấn đề tâm thần
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2020 09:44:08(GMT+7)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ chia tay 'vợ bé' giữa ồn ào bị bà Thảo tố có vấn đề tâm thần
(Techz.vn) Vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ "nóng" trở lại khi bà Thảo tiếp tục đệ đơn yêu cầu làm rõ các dấu hiệu tâm thần bất thường của chồng. Giữa lùm xùm này, thông tin ông Vũ bất ngờ chia tay "vợ bé" thu hút sự quan tâm lớn của báo chí.

 

Sau khi bản án ly hôn bị hủy, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục gửi đơn kiến nghị để làm rõ các dấu hiệu tâm lý bất thường của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Cụ thể, bà Thảo chia sẻ rằng năm 2012, ông Vũ bị tai nạn giao thông (có ngất) và đã được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn. Sau vụ tai nạn này, ông chủ cà phê Trung Nguyên đã có nhiều thay đổi bất thường. Bà đã liệt kê hàng loạt những dấu hiệu kỳ lạ của ông Vũ. Những tiết lộ này khiến cho nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. 

Ông Vũ từng khẳng định mình không tâm thần như lời vợ nói

Giữa lúc hàng loạt câu hỏi đặt ra xoay quanh việc ông Vũ liệu có bị tâm thần hay không thì có thông tin ông chủ cà phê chia tay "vợ bé" - siêu xe Porsche 911 GT3 RS. Từng có một thời gian nổi tiếng với việc chỉ mua thêm xe mà không bán đi chiếc xe nào, việc ông Vũ thanh lý siêu xe Porsche 911 GT3 RS khiến nhiều người khá bất ngờ.

Ngoại hình hiện tại của "vợ bé" ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Với giới quan sát siêu xe, đây là việc làm khá hiếm vì đại gia siêu xe Đặng Lê Nguyên Vũ đang có bộ sưu tập xe Porsche lớn nhất Việt Nam với ước tính tới hàng chục chiếc với giá trị hàng trăm tỷ đồng. Bán đi siêu xe Porsche 911 GT3 RS cũng đồng nghĩa bộ sưu tập xe Porsche của Chủ tịch Trung Nguyên vắng bóng đi một mẫu siêu xe rất chất. Đặc biệt, mặc dù đã mua chiếc siêu xe Porsche 911 GT3 RS hơn 2 năm nhưng số lần ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho mẫu xe này lăn bánh chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Được biết, "vợ bé" của ông Vũ được đưa về nước khá âm thầm từ năm 2017, nhưng đến tháng 4/2018, siêu xe này mới lộ ảnh trên mạng xã hội khi được một công ty nhập khẩu tư nhân đăng tin rao bán. Ngoài bộ áo màu cam giống với chiếc siêu xe Porsche 911 GT3 RS từng thuộc sở hữu của Cường "Đô-la", chiếc Porsche 911 GT3 RS mới được Chủ tịch Trung Nguyên bán lại có "nội y" màu đen. Đây chính là đặc điểm nhận dạng so với Porsche 911 GT3 RS đời cũ còn lại khi có ghế ngồi hoàn thành với hai tông màu là cam và đen.

Chiếc xe này chỉ mất khoảng 3,3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 310 km/h. Đây là 1 trong những chiếc 911 mạnh nhất lúc mới được ra mắt. Vào thời điểm mới về Việt nam, giá xe Porsche 911 GT3 RS lên tới 14 tỷ đồng.

 

Bà Thảo chỉ ra loạt biểu hiện tâm lý bất thường của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

(Techz.vn) Không những chỉ ra loạt dấu hiệu tâm lý bất thường của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo còn tiếp tục gửi đơn kiến nghị để làm rõ các dấu hiệu này.

 

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục