Hé lộ chi phí Lý Nhã Kỳ ham gia Cannes: 50 tỷ là chưa tính tiền trang sức kim cương!
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 22/05/2022 20:18:13(GMT+7)
Hé lộ chi phí Lý Nhã Kỳ ham gia Cannes: 50 tỷ là chưa tính tiền trang sức kim cương!
(Techz.vn) Khi dân tình còn chưa hết ngỡ ngàng trước con số 50 tỷ thì “chị đại” Lý Nhã Kỳ lại lần nữa khiến mọi người choáng váng khi tiết lộ số tiền 50 tỷ trên chưa phải là tất cả!

Có thể nói, nhiều ngày nay Lý Nhã Kỳ gần như chiếm sóng mạng xã hội khi những hình ảnh và thông tin về cô tại LHP Cannes liên tục được cập nhật và nhận về sự quan tâm lớn từ truyền thông trong nước.

Theo nữ diễn viên từng chia sẻ trước đó, trong chuyến đến Cannes năm nay, người đẹp mang theo tận… 43 vali hành lý. Tiền đầu tư trang phục, trang sức, êkíp... cũng “ngốn” tới hơn 50 tỷ đồng.

Ngỡ rằng 50 tỷ đã là một con số khủng, thế nhưng trong một cuộc phỏng vấn nóng với truyền thông mới đây, Lý Nhã Kỳ lại lần nữa khiến dân tình phải “mắt chữ A mồm chữ O” khi tiết lộ về số tiền thực sự mà cô nàng đã phải bỏ ra cho lần xuất hiện trên thảm đỏ quốc tế này.

“50 tỷ ở đây chỉ liên quan đến vấn đề đi đứng, ăn ở, quần áo và ê-kíp... còn nếu cả tổng thể thì tôi chưa biết nó sẽ lên đến con số bao nhiêu vì còn cả những bộ trang sức kim cương nữa. Thực ra Cannes là cuộc chơi của những ngôi sao hàng đầu của các quốc gia, và là liên hoan phim lớn nhất hành tinh, chuẩn bị "kĩ kĩ" một chút không sao”, Lý Nhã Kỳ cho hay.

Cũng trong buổi phỏng vấn, “đại gia kim cương” đã thẳng thắn trả lời về tranh cãi “không có phim đề cử mà vẫn tới Cannes”. Người đẹp nhẹ nhàng giải thích: “Khán giả hay đặt câu hỏi "không có phim sao lại tới?" Không, ở liên hoan phim Cannes, có 100 bộ phim được dự thi thì BTC phải mời nghệ sĩ, người có chuyên môn tới để coi chứ! Chuyện này là bình thường chứ chẳng lẽ cứ phải người có nhiệm vụ thì mới tới, đâu có đâu. Cuộc vui nào cũng phải có khách, liên hoan phim cũng vậy… Tôi vẫn đến với vai trò cũ, đó là vai trò nhà bảo trợ, một trong những nhà bảo trợ của Cinéfondation”.

Được biết, đây đã là lần thứ 5 Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại LHP Cannes - một trong những sự kiện điện ảnh uy tín hàng đầu thế giới. Nữ diễn viên lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes liên tiếp 4 năm: 2015, 2016, 2017, 2018. Trong đó, năm 2015, Lý Nhã Kỳ tham dự Cannes với vai trò khán giả. Năm 2016, cô được chọn trở thành một trong hai nhà bảo trợ cá nhân cho Cinéfondation - một trong những hạng mục chính của liên hoan phim. “Đại gia kim cương” cho biết sau hoạt động bảo trợ này, cô trở thành khách mời của ban tổ chức ở mỗi kỳ liên hoan phim. Hai năm gần đây, 1 năm Cannes huỷ vì dịch Covid-19 ảnh hưởng, năm còn lại vì lo ngại dịch, Lý Nhã Kỳ không tham dự.

 

Con nuôi Hoài Linh hé lộ lý do tiếp tục giả gái, hóa ra là nhờ 1 câu nói của Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) ‘Khi giả gái, tôi là tôi và không nhầm lẫn với ai. Anh Hưng động viên tôi cứ làm, Tổ nghiệp đã cho thì hãy nhận’, Gia Bảo tâm sự.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất