Vật bất ly thân bà Nguyễn Phương Hằng luôn mang theo mỗi khi 'vạch mặt' Hoài Linh, Võ Hoàng Yên
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 15/05/2021 20:23:23(GMT+7)
Vật bất ly thân bà Nguyễn Phương Hằng luôn mang theo mỗi khi 'vạch mặt' Hoài Linh, Võ Hoàng Yên
(Techz.vn) Trong mỗi livestream "bóc phốt" Hoài Linh, Võ Hoàng Yên cùng nhiều nghệ sĩ Việt, bà Nguyễn Phương Hằng luôn mang theo món đồ đặc biệt này.

 

Thời gian qua, cái tên Nguyễn Phương Hằng thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận. Bà chủ Đại Nam là người đầu tiên và duy nhất dũng cảm đứng ra vạch trần sai trái và tội ác của "tập đoàn lừa đảo" Võ Hoàng Yên. Đặc biệt hơn, nhiều nghệ sĩ đình đám cũng bị bà vạch trần những bí mật động trời, nổi bật là những cái tên như Hoài Linh, NSND Hồng Vân,... 

Không chỉ làm dân tình trầm trồ vì khí chất khảng khái, thẳng thắn và lòng yêu nước sâu sắc, bà Nguyễn Phương Hằng còn nhận được sự ngưỡng mộ của cư dân mạng khi nhiều lần chứng minh độ giàu có hiếm ai bì kịp.

Bà Hằng khoe cận cảnh cặp nhẫn kim cương khủng

Mới đây, trên trang cá nhân của gymmer Duy Nguyễn đăng tải hình ảnh vợ ông Dũng "lò vôi" lần đầu khoe cận cảnh cặp nhẫn kim cương to như hột mít được bà mang mỗi lần livestream "bóc phốt" Võ Hoàng Yên cùng nhiều nghệ sĩ Việt khác. Không những vậy, vòng tay, đồng hồ, vòng cổ và khuyên tai của bà chủ Đại Nam cũng đều làm từ "vua" của mọi loại đá quý.

Cư dân mạng một phen "lóa mắt" vì độ chịu chơi của vị nữ đại gia này. Không ít khán giả để lại bình luận ngưỡng mộ và thi nhau đoán giá trị của cặp nhẫn kim cương khủng này. Một số bình luận của khán giả: 

- Hai viên này có 30 triệu USD (khoảng 690 tỷ đồng) thôi anh em...

- Cô Hằng đeo trên tay cả một gia tài chắc nặng lắm, để con gánh vác giúp cô đi.

- Cô Minh Hiếu phiên bản kim cương ạ?

- Nhìn hột xoàn của cô Hằng đêm nay con khỏi ngủ luôn.

Bên cạnh đó, nam gymer còn khoe ảnh chụp chung với bà Hằng, khoe được vợ ông Dũng "lò vôi" tặng quà khi làm khách mời livestream hôm 14/5. Có thể thấy, bà chủ Đại Nam đích thực là người hào phóng, khí chất hào sảng khiến ai nấy đều kiêng nể.

Trước đó, chồng bà là ông Huỳnh Uy Dũng đã đăng tải clip khoe gần 400 cái sổ đỏ gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội. Ông Dũng "lò vôi" tiết lộ 1 tập có 127 sổ và tập còn lại là 255 sổ, mỗi sổ là một lô đất. Tổng diện tích đất của 127 sổ lên tới 19.909,6m2, giá trị ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng.

Phương Hằng nhiều lần khẳng định trên livestream rằng: "Kim cương của tôi lên tới hàng ký đó quý vị... Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi, tôi đi những cái xe 40 50 tỷ vài chiếc là chuyện thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân ký đó nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó là tự hào".

Vừa giàu lại vừa có tấm lòng nhân hậu, vợ chồng ông Dũng "lò vôi" tuyên bố không tiếc tiền giúp đỡ người dân Việt Nam. Ông bà chứng minh cho lời nói của mình bằng cách tặng nóng 2ha đất tương đương với khoảng 600 tỷ đồng để hỗ trợ người dân chống covid và cho biết sẽ còn ủng hộ nhiều hơn trong tương lai. Hành động này nhận được lời cảm ơn sâu sắc và sự ngưỡng mộ của rất nhiều khán giả.

 

Tin nóng 15/5: Hari Won rụng rời chân tay báo tang sự, gameshow có Hoài Linh gặp biến lớn

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất hôm nay 15/5: Hari Won rụng rời tay chân báo tang sự, Lê Giang, Anh Đức cùng dàn sao bàng hoàng chia buồn; Gameshow Hoài Linh tham gia có biến lớn, đạo diễn chán nản tiết lộ tình hình, bỏ về quê bán yến;...

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất