Trang Trần gay gắt đáp trả khi bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố cấm nghệ sĩ đến Đại Nam
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 13/05/2021 17:40:16(GMT+7)
Trang Trần gay gắt đáp trả khi bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố cấm nghệ sĩ đến Đại Nam
(Techz.vn) Tưởng chừng như "chịu thua" khi bị bà Nguyễn Phương Hằng đe "gặp đâu đánh đấy", Trang Trần mới đấy bất ngờ đáp trả gay gắt phát ngôn cấm nghệ sĩ đến Đại Nam của bà Hằng trên sóng livestream.

 

Trong buổi livestream hôm 11/5, bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng dõng dạc tuyên bố: "Nhân danh là bà Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, từ hôm nay, tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh. Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ nhờ tôi rất nhiều để đến Đại Nam quay phim, chụp hình, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ. Từ ngày hôm nay, tôi tuyên bố sẽ không hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào với giới văn nghệ sĩ, kịch sĩ nếu họ đến Đại Nam".

Không những vậy, vợ ông Dũng "lò vôi" còn gay gắt nói: "Nếu vô tình để tôi phát hiện có văn nghệ sĩ nào tới Đại Nam, tôi lập tức lập biên bản và mời ra khỏi Đại Nam. Bởi vậy nên nghệ sĩ đừng có tới Đại Nam du lịch, chụp hình. Để cho nhân viên của tôi phát hiện được, tôi mời thẳng ra khỏi Đại Nam ngay lập tức".

Trước tuyên bố này của bà chủ Đại Nam, mới đây, Trang Trần đã có màn đáp trả khá căng thẳng trên livestream. Nguyên văn chia sẻ của cựu người mẫu: 

Trang Trần gay gắt đáp trả bà Hằng

"Em cũng muốn tu lắm, nhưng khiếp dùng từ cấm nghe ghê quá. Nghệ sĩ cũng vài trăm người biết tên, nhưng có bao nhiêu nghệ sĩ âm thầm. Nghệ sĩ nào bước chân đến đó làm các việc hỗ trợ cho con người đó thì gãy răng. Cái gì đúng thì thôi, quá là không được, nhịn không có nổi. Làm gì phải cấm, có mời cũng không đến đâu.

Các anh chị nghệ sĩ nghe nè, từ giờ phút này trở về trước đã quảng cáo bước chân đến đó rồi thì không nói làm gì. Mình phải có tự trọng, không đi xin, không cần cấm bọn tôi cũng xin lạy 3 lạy, sợ chị đến già. Bọn tôi đâu có *** đâu chị, người ta cảm thấy không liên quan thì không lên tiếng. Người ta không muốn dây, đồng lòng lên tiếng để làm gì? Nói không ra tiền, dịch bệnh đã mệt mỏi rồi, nghệ sĩ không muốn đổ thêm dầu vào lửa nhé, chắc gì chị mời mà người ta đến.

Cấm cửa rồi bảo đến đây tao đánh, gọi công an đến. Đó là hành động gì, xem thường tư duy người khác. Đâu ai **** mà đi gây sự. Muốn làm mẹ thiên hạ thì cũng được thôi, tự làm đi.

Chữ cấm cửa nó rất khinh bỉ, bà mở cửa tôi đến là đem tiền cho bà, đóng góp cho bà. Bà cấm tôi, ok nhà tôi họ nội ngoại cũng mấy trăm người, họ hàng nhà tôi cũng không đến luôn. Cấm cửa... vâng của chị hết, chị chơi một mình đi, mặc áo lông bào chơi một mình đi.

Chị cấm chúng tôi thì tất cả gia đình họ hàng chúng tôi cũng không đến, fan của nghệ sĩ cũng không đến. Cả đất nước Việt Nam hay trên thế giới có hàng nghìn khu du lịch, khu vui chơi, không phải mình chị mà phải cấm đoán.

Tất cả những ai biết người ta chửi mình mà vẫn đến du lịch thì ***. Tôi chưa bao giờ vào đấy, chưa cần cấm người ta đã tẩy chay rồi, đến sợ chị đóng cổng thành đánh người ta.

Tất cả anh em nghệ sĩ nha, từ những người làm hậu đài, âm thanh ánh sáng, ảo thuật, tôi chửi luôn. Bị *** mới đến đó. Nó khinh mình mà mình đến đó, nếu dịch bệnh không có show thì về quê cày ruộng. Không có show cũng không đến đó, đói cũng không đến đó biểu diễn. Tổ nghiệp sẽ chứng tâm, tất cả những người nào bầu show gọi diện diễn chỗ đó mà từ chối, Tổ nghiệp sẽ cho mặt hoa da phấn, phát tài phát lộc, nhiều show".

Trang Trần công khai nhắn gửi nghệ sĩ Việt cùng ekip của họ quyết không đặt chân tới Đại Nam để giữ lòng tự trọng. Cựu người mẫu cho rằng bà Hằng đang khinh miệt giới nghệ sĩ. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến ủng hộ, vẫn có những người cho rằng cách diễn đạt của Trang Trần quá thô tục và nâng cao quan điểm.

Trước đó, Trang Trần từng bị bà Phương Hằng chỉ đích danh, dọa "gặp đâu đánh đó" vì có những bình luận tiêu cực về nhiều phát ngôn của bà. Sau đó, cựu người mẫu đã đăng đàn xin lỗi, "chịu thua" nhưng trên thực tế thì Trang Trần dường như vẫn còn rất quan tâm đến mọi động thái của bà chủ Đại Nam.

Hiện tại, phía bà Hằng vẫn chưa có phản hồi gì về phát ngôn mới nhất của Trang Trần.

 

Hoài Linh bị bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần lối sống thật đằng sau vẻ giản dị 'ăn khô, mặc bà ba'

(Techz.vn) Bà Nguyễn Phương Hằng khiến dân tình xôn xao khi vạch trần lối sống thực sự của Hoài Linh đằng sau vẻ ngoài giản dị, không thích cao lương mỹ vị.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất