Sao Việt bị trộm: Đàm Vĩnh Hưng mất nhẫn kim cương 4 tỷ cũng không 'thảm' bằng tình cũ Công Vinh
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 20/05/2020 17:08:31(GMT+7)
Sao Việt bị trộm: Đàm Vĩnh Hưng mất nhẫn kim cương 4 tỷ cũng không 'thảm' bằng tình cũ Công Vinh
(Techz.vn) Showbiz Việt từng xôn xao khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng than thở bị trộm mất chiếc nhẫn kim cương 4 tỷ. Đây không phải lần duy nhất mà các sao Việt bị trộm "ghé thăm".

 

Đàm Vĩnh Hưng

Tháng 8/2009, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao giới showbiz khi chia sẻ câu chuyện bị mất 2 chiếc nhẫn kim cương trị giá 4 tỷ đồng. Ông hoang nhạc Việt kể lại rằng, sau khi về khách sạn, anh đã phát hiện mình bị mất trộm. Dù đã lập tức trình báo sự việc với công an nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn không tìm được lại tài sản của mình. 

Pha Lê 

Mới đây, trên trang cá nhân, tình cũ Công Vinh bất ngờ thông báo đã bị trộm tài sản với toàn bộ nữ trang kim cương và điện thoại. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn khẳng định chính người trong nhà đã lấy cắp của cô khiến nhiều người hoang mang. 

Nữ ca sĩ bức xúc trên trang cá nhân: "Chắc kiếp trước mình ăn ở không có đức để kiếp này người nào thân tín nhất đều đến 1 ngày làm phản, đến 1 ngày quậy không còn cái gì. Người nhanh nhẹn thì quậy 1 kiểu, người hiền lành thì quậy ngầm, diễn 1 vở kịch thật dài cho tới ngày có sự cố thì mới vỡ lẽ ôi thôi chưa từng nói thật 1 câu.

Cũng may là giá trị tài sản không nhiều, vì tính mình thiệt ra không có xài đồ mắc tiền cũng chẳng mấy khi đeo trang sức hay để gì trong nhà nhưng là kỉ niệm toàn là đồ kỉ niệm của mọi người. Cái buồn nhất là nhà có từng đó người, 100% không ai vào phòng mình ngoại trừ những người quá thân".

Hiện tại cô vẫn chưa tìm lại được tài sản.

Nhật Kim Anh

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh từng gây chú ý khi chia sẻ rằng mình bị cướp vào nhà lấy hết tài sản gồm: 100 lượng vàng, nhẫn kim cương và 500 triệu đồng tiền mặt. Tổng tài sản bị cướp có giá trị lên đến hơn 5 tỷ đồng. Ba tháng sau khi nhờ công an can thiệp, công an TP.HCM đã bắt được nghi phạm đột nhập vào nhà ca sĩ và hoàn trả lại cho cô được 60 cây vàng. 

Hoa hậu Phương Lê

Tháng 3/ 2019, Hoa hậu Phương Lê than thở chuyện bị mất mất 7 viên kim cương. Cụ thể vợ chồng cô mua cho 3 cô con gái mỗi người một đôi hoa tai kim cương và một chiếc nhẫn. Vì tính bất cẩn của mình mà cô đã làm mất chúng và tìm khắp nơi nhưng không thấy.

 

Nữ ca sĩ từng 'mỉa mai' Sơn Tùng 'đạo nhạc', nói xấu Mỹ Tâm, Lệ Quyên giờ ra sao?

(Techz.vn) Sau mọi lùm xùm liên quan đến loạt sao Việt, cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ từng "mỉa mai" Sơn Tùng M-TP đạo nhạc nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất