Sau nhiều ồn ào, Nam Em bất ngờ thừa nhận: "Tôi bị cuốn vào đàn ông đã có người yêu"
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 18/04/2021 16:48:16(GMT+7)
Sau nhiều ồn ào, Nam Em bất ngờ thừa nhận:
(Techz.vn) Những chia sẻ rất thật của Nam Em về chuyện tình cảm khiến cho khán giả không khỏi xót xa, thương cảm.

 

Tham gia vào chương trình “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” số mới nhất, Nam Em đã có những chia sẻ chân thành về chuyện tình cảm và cách cô vượt qua khó khăn, sẵn sàng đương đầu với mọi sóng gió.

Nam Em xuất hiện trong "Chuyện ngại nói với Xuân Lan"

Cụ thể, người đẹp sinh năm 1996 cho biết cô là người luôn đặt hết tình cảm vào người yêu nên khi yêu ai cũng đều yêu rất sâu đậm. Nam Em dễ rung động khi đối phương có một cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt nhất: “Chất xúc tác để tôi rung động nhanh nhất là trong một thời điểm nào đó, chỉ cần nói: “Em yên tâm", hay thời điểm khác nói: “Em lạc quan lên, có anh đây". Mỗi một giai đoạn, chỉ cần người đàn ông đó đến và nói đúng thứ mình đang cần thì tự nhiên mình rung động”.

Không những vậy, như nhiều cô gái khác, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long là người yêu bằng tai và thích chinh phục. “Tôi thích chinh phục trong tình yêu, nhưng đó là tính cách của mình. Mỗi khi làm điều đó, động cơ của tôi là nghĩ mình nên nắm giữ hạnh phúc của bản thân. Thế nhưng, tôi hiểu ra rằng đó là điều sai”, Nam Em tâm sự. Quả thực trong các mối quan hệ tình cảm, hai phía luôn cần có bí mật của riêng mình để người kia khai thác và người đàn ông phải là người chinh phục thì mối quan hệ đó mới duy trì được sự hấp dẫn.

Nam Em là cô gái yếu đuối trong tình yêu

Đáng chú ý, Nam Em còn tiết lộ việc cô bị cuốn vào những người đàn ông đã có người yêu nhưng lại nói dối mình vẫn độc thân. Chính vì bị lừa dối nên khi phát hiện ra, Nam Em không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng, thất vọng và buồn bã. “Lúc nào tôi cũng tin họ nói thật, hoặc có thể do độ tin cậy của họ lớn quá”, Nam Em giãi bày.

Tuy nhiên, sau nhiều tổn thương, Nam Em đã học được cách yêu bản thân minh. Nếu như trước kia cô luôn coi tình yêu là số 1 thì hiện tại điều này không còn là ưu tiên hàng đầu nữa. “Thậm chí giờ, tôi không còn nhu cầu yêu đương nữa, không còn nhu cầu về tâm lý và sinh lý”, Nam Em thừa nhận.

Nam Em từng dính vào ồn ào tình cảm với Trường Giang-Nhã Phương

Nam Em là người đẹp khá "thị phi" trong showbiz Việt. Cô từng bị đồn là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của Trường Giang và Nhã Phương. Tuy nhiên, sau đó Trường Giang đã lên tiếng xác nhận anh và Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long chỉ là anh em thân thiết. Sau ồn ào tình cảm với Mười Khó, Nam Em còn nhiều lần dính vào những ồn ào tình ái tốn nhiều giấy mực của báo chí. Cho đến hiện tại, người đẹp sinh năm 1996 vẫn chưa chính thức hẹn hò cùng ai.

 

Vừa bị soi chỉnh ảnh quá đà, Hồ Ngọc Hà lộ thân hình thật, một điểm khác xa so với ảnh tự đăng

(Techz.vn) Bị khán giả phát hiện chỉnh sửa ảnh lộ liễu, Hồ Ngọc Hà mới đây còn gây chú ý khi thân hình thực sự được quay lại chân thực, phô bày khuyết điểm sau sinh.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất