Vừa bị tố ăn cắp chất xám của nail artist, Chi Pu bị chê tơi tả khi `trùng` ý tưởng với CL 2NE1
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 11/04/2021 18:36:56(GMT+7)
Vừa bị tố ăn cắp chất xám của nail artist, Chi Pu bị chê tơi tả khi `trùng` ý tưởng với CL 2NE1
(Techz.vn) Lùm xùm đạo nhái với một nail artist đình đám chưa hạ nhiệt, Chi Pu tiếp tục bị mỉa mai khi "mượn" ý tưởng của trưởng nhóm 2NE1 - CL.

 

Chi Pu vốn là một hot girl đình đám, theo đuổi hình tượng ngây thơ, trong sáng. Tuy nhiên, sau đó, người đẹp sinh năm 1993 bất ngờ trở thành tâm điểm tranh cãi khi lấn sân sang làm ca sĩ. Đây cũng là bước ngoặt lớn khiến một Chi Pu vốn là "nàng thơ" bỗng chốc chìm trong thị phi, scandal.

Ekip Chi Pu "ăn cắp" ý tưởng của nail artist Quỳnh Anh

Vào buổi tối hôm 9/4, nail stylist đình đám Quỳnh Anh (Quinada Nail Art) bất ngờ đăng đàn tố cáo bộ ảnh mới nhất của Chi Pu là 1 sản phẩm đạo nhái từ tác phẩm của mình được thực hiện vào tháng 1/2021. Cụ thể, qua đối chiếu hình ảnh, ai cũng dễ dàng nhận ra từ bộ móng tay cho tới cách tạo dáng của Chi Pu đều có sự tương đồng với mẫu nữ của nghệ sĩ nail này. Cô thẳng thắn nêu quan điểm: "Nếu như những chuyện thế này cứ tiếp diễn, thì ai sẽ đứng ra bảo vệ những nghệ sĩ trẻ như mình? Bảo vệ cho chất xám, công sức, kiến thức, thời gian hi sinh cho những tác phẩm mang tính nghệ thuật đặc trưng như vậy?".

Sau khi bài đăng này được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng, dân tình thi nhau chỉ trích Chi Pu và ekip của cô. Đa số đều tỏ ra thất vọng và bức xúc khi một người có sức ảnh hưởng như Chi Pu lại thực hiện hành vi đạo nhái 1 cách công khai như vậy. Hành động này hoàn toàn vi phạm tới quyền sở hữu trí tuệ của nail stylist Quỳnh Anh. Sau đó, Chi Pu đã lên tiếng nhận sai.

Chi Pu tiếp tục bị tố đạo nhái CL 2NE1

Giữa lúc ồn ào đạo nhái ý tưởng khi thực hiện bộ ảnh mới còn chưa hạ nhiệt, Chi Pu tiếp tục bị dân tình soi ra chi tiết đi "mượn " ý tưởng trong xoay quanh MV nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh. Cụ thể trong đoạn clip nhá hàng vai trò của Chi Pu ở bộ phim này, cư dân mạng đã soi ra hình ảnh nền hoa và bố cục 1 phân đoạn của Chi Pu giống tới 90% bộ ảnh của "chị đại" 2NE1 CL.

Bình luận của cư dân mạng

Đến lúc này, dân tình không còn giữ được bình tĩnh mà phẫn nộ "ném đá" giọng ca Anh ơi ở lại. Người thì cho rằng ekip của Chi Pu "ăn cắp quen tay", người thì mỉa mai nữ ca sĩ đã "bất tài còn không có đạo đức nghề nghiệp", nặng nề hơn là những bình luận đòi tẩy chay giọng ca gốc Hà Nội. 

Hiện tại, phía nữ ca sĩ vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về sự việc này.

 

Quan điểm chọn bạn của Ngọc Trinh gây xôn xao

(Techz.vn) Là người có nhiều mối quan hệ trong showbiz, mới đây, Ngọc Trinh đưa ra quan điểm chọn bạn thu hút sự chú ý của khán giả.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất