Trường Giang công khai trách móc Nhã Phương, Hari Won lên tiếng bênh vực
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 02/04/2020 14:46:39(GMT+7)
Trường Giang công khai trách móc Nhã Phương, Hari Won lên tiếng bênh vực
(Techz.vn) Vốn nổi tiếng là người chồng tâm lý, yêu chiều vợ nhưng mới đây, Trường Giang bất ngờ công khai trách móc bà xã Nhã Phương. Nam danh hài cảm thấy thiệt thòi khi vợ không đáp lại tấm lòng của mình.

 

Trong showbiz Việt, Trường Giang có lẽ là một trong những ông chồng cưng chiều vợ hết mực. Kể từ khi về chung nhà cùng bà xã Nhã Phương đến khi đón con gái đầu lòng, danh hài luôn luôn dành sự quan tâm săn sóc đặc biệt cho vợ. Dù lịch trình bận rộn, anh vẫn nấu cơm cho vợ, cùng vợ chăm sóc con nhỏ. Nam danh hài cũng rất tâm lý khi thường xuyên tặng vợ quà, đưa hết tiền cho vợ quản lý. 

Dù tự cách ly nhưng Trương Giang vẫn không quên tặng hoa cho vợ nhân dịp 8/3

Thế nhưng, mới đây, trong một chương trình, Trường Giang lần đầu công khai trách móc Nhã Phương. Nam danh hài bày tỏ: "14/2 gia đình anh có một quy luật là tặng quà một hướng - one way, no return. 1/5 cũng phải mua quà. 1/6 mua quà cho con bà vợ cũng lấy luôn... 2/9 dắt đi chơi trả tiền hết... 20/11 mua quà thầy cô để tăng thầy cô của bả". 

Trước lời kêu ca bất công của Trường Giang, Hari Won ngay lập tức bênh vực: "Không anh ơi, đó là vì hạnh phúc của gia đình. Cái gì cũng có lý do của nó hết. Phụ nữ không có sống vì mình anh ơi. Anh cảm thấy không hợp lý nhưng rồi mọi thứ sẽ đều hợp lý luôn".

Giọng ca "Anh cứ đi đi" cho rằng dường như Trường Giang đang rất bức xúc về việc chỉ đi tặng quà vợ mà không được nhận lại. Đáp lại bà xã Trấn Thành, nam danh hài khẳng định anh chỉ muốn nói để đòi lại công bằng cho đàn ông chứ không có mục đích gì khác.

Trường Giang - Nhã Phương hạnh phúc bên nhau

Sau 2 năm cưới nhau, Trường Giang và Nhã Phương hiện tại là một trong những cặp đôi thu hút sự quan tâm nhiều nhất từ khán. Gạt bỏ những scandal, ồn ào trong quá khứ, cặp đôi ngày càng hạnh phúc và viên mãn bên con gái nhỏ. Trường Giang hiện tại cũng đã trở thành một người chồng, người cha mẫu mực. Nam danh hài đã chứng minh được việc Nhã Phương tha thứ cho những lỗi lầm quá khứ và chấp nhận cưới anh là lựa chọn đúng đắn.

 

Ngô Kiến Huy hạnh phúc bên người tình đại gia, đứa con bị chối bỏ được bố mới đối xử ra sao?

(Techz.vn) Trong khi hình ảnh Ngô Kiến Huy hạnh phúc, vui vẻ bên "người tình đại gia", khán giả không ngừng đặt ra câu hỏi, đứa con trai bị chối bỏ của nam ca sĩ với em gái Thanh Thảo hiện tại có cuộc sống thế nào bên người bố mới?

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục