Trấn Thành chuyển tiền, Việt Hương bức xúc bênh vực khi người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh bị chửi bới
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 03/03/2021 17:26:31(GMT+7)
Trấn Thành chuyển tiền, Việt Hương bức xúc bênh vực khi người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh bị chửi bới
(Techz.vn) Các sao Việt như Trấn Thành, Việt Hương đã có hành động thiết thực khi anh Nguyễn Ngọc Mạnh - người hùng cứu cháu bé rơi từ tầng 13 chung cư xuống - bất ngờ bị chỉ trích, chửi bới.

 

Những ngày qua, đoạn clip tài xế taxi tải Nguyễn Ngọc Mạnh liều mình cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 13 của một chung cư đã gây  xôn xao khắp các diễn đàn MXH và trang tthông tin. Hành động dũng cảm của anh Mạnh nhận được sự ca ngợi, cảm kích từ rất nhiều người, thậm chí còn gọi anh là người hùng. Thế nhưng, bên cạnh đó, vẫn có những cá nhân phủ nhận, cho rằng anh Mạnh chỉ là gặp may, bé gái được cứu vì có mái tôn che chắn.

Anh Mạnh xả thân đỡ cháu bé rơi từ tầng 13 xuống

Trước những ý kiến như vậy, sáng 3/3, Trấn Thành bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chuyển 10 triệu đồng thể hiện sự cảm kích tới anh Mạnh kèm những lời bức xúc: “Em không quan tâm là chụp hụt hay không! Ai dám phóng lên cái nóc nhà kịp thời ngay lúc đó nè? Ai đưa cháu nó xuống an toàn nè? Ai không màng đến an nguy của mình để chụp một vật từ tầng 13 dưới cái mái tôn mỏng manh đó nè? Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ! Đúng không nè?”.

Trấn Thành hành động thiết thực bày tỏ lòng cảm kích với anh Mạnh

“Với em nghĩ, chúng ta không nên giày vò bố mẹ cháu nữa. Đâu ai muốn chuyện này xảy ra với con mình. Tinh thần họ đang bị khủng hoảng mà bây giờ gặp ai cũng chỉ trích chắc họ suy sụp mất. Trẻ con nó nhanh lắm, đâu ai ngờ bé nó làm thế đâu. Nên thôi... Mọi người hoan hỷ cho họ thảnh thơi hơn đi ạ! Họ cần vững vàng tinh thần lúc này để lo cho cháu nữa! Anh chị ráng vượt qua nhé!”, Trấn Thành khuyên nhủ cư dân mạng ngưng công kích bố mẹ của cháu bé.

Không chỉ Trấn Thành mà Việt Hương cũng đã lên tiếng, bênh vực cho người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh. Cụ thể, cô lấy ví dụ chính bản thân từng sợ hãi khi phải leo trèo trên phim trường nhiều lần để phục vụ vai diễn. “Nếu có vật gì trên đầu sắp rớt xuống, và đặc biệt nếu biết trên đầu mình là 13 tầng lầu, 1 mạng người, 1 đứa bé không biết gì đang treo lơ lửng, thì các anh chị có leo lên liền để cứu mạng người nhanh thoăn thoắt, không cần suy nghĩ như bạn Mạnh không? Nên họ đã leo lên là thân này coi như bỏ miễn cứu được bé, vậy là anh hùng trong lòng tôi rồi nha”, Việt Hương bức xúc.

Việt Hương cũng lên tiếng ủng hộ anh Mạnh

Nữ danh hài tỏ ra khó chịu khi hành động đẹp của một người dân bình thường không những không được lan tỏa mà còn bị bóp méo, gây ảnh hưởng tới cả người cứu lẫn gia đình nạn nhân. Việt Hương tuyên bố: “Thôi bớt lại mấy anh hùng cào phím ơi, lo kiếm tiền bớt kiếm chuyện dùm tôi cái. Bực mình à, thương không hết lo cào bàn phím. Mạnh, em số 1 trong lòng chị. Gặp em đãi bữa nha”. “Còn cha mẹ của bé, cha mẹ nào sinh con ra cũng banh da xẻ thịt, ai cũng coi con của mình là cục vàng hết. Mình có bao giờ vỗ ngực không lơ là không? Vì bé lỡ leo ra ai mà muốn, giờ lại chửi cha mẹ bé. Cha mẹ bé giờ cũng sảng hồn, ray rứt lắm chứ”, nữ danh hài khuyên nhủ cư dân mạng.

Quả thực, dù là đỡ được hoàn toàn hay chỉ một phần thì hành động của Nguyễn Ngọc Mạnh vẫn thể hiện sự dũng cảm và lòng thương xuất phát từ tâm của anh. Mấy ai dám bất chấp nguy hiểm cận kề để giơ tay cứu lấy em bé trong trường hợp đó? Chính vì vậy, khán giả lẽ ra nên dành lời khen, cảm ơn đến Nguyễn Ngọc Mạnh chứ không phải chửi bới, công kích một người có lòng tốt và tâm hồn đẹp như vậy.

Chân dung người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh

Sau sự việc này, có rất nhiều người gọi điện hỏi thăm và tìm đến nhà để tặng quà là tiền mặt và hiện vật nhưng anh không nhận. Anh cho biết, hành động của anh xuất phát từ bản năng làm bố chứ không hề suy nghĩ gì. Vậy mới thấy con người của người hùng Nguyễn Văn Mạnh đáng quý đến nhường nào!

 

Tỷ phú 77 tuổi từng yêu Ngọc Trinh đăng tuyển giúp việc,bị bóc mẽ trả lương thấp hơn cả người thường

(Techz.vn) Thông tin tỷ phú từng "ngày 7 đêm 3" cùng Ngọc Trinh tuyển giúp việc đang thu hút sự quan tâm lớn khi ông bị "bóc mẽ" là trả lương "bèo" hơn cả người thường.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất