Tài lẻ của Ngọc Trinh khiến dân tình trầm trồ, hóa ra đã 'sành' từ 16 năm trước
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 28/02/2021 23:33:55(GMT+7)
Tài lẻ của Ngọc Trinh khiến dân tình trầm trồ, hóa ra đã 'sành' từ 16 năm trước
(Techz.vn) Thường nhận mình là người vụng về, không khéo léo nhưng hóa ra Ngọc Trinh lại có tài lẻ siêu đỉnh từ 16 năm trước rồi.

 

Mới đây, trên story Instagram, Ngọc Trinh khoe clip đánh bida cực đỉnh khiến dân tình tròn mắt. Không ngờ, người luôn miệng tự nhận là hậu đậu như cô lại có tài lẻ siêu đến vậy.

Ngọc Trinh khoe trình đánh bida siêu đỉnh

Thực ra, bida không phải là bộ môn xa lạ với người đẹp Trà Vinh vì cô đã cầm cây cơ từ... 16 năm trước. Trong quá khứ, Ngọc Trinh có tuổi thơ cơ cực khi mẹ mất sớm, ba đi bước nữa, gia đình 4 anh chị em sống trong nghèo khó khiến người đẹp sinh năm 1989 phải bỏ quê hương từ năm mười mấy tuổi để lên thành phố kiếm sống. Công việc đầu tiên của Ngọc Trinh chính là nhân viên trong quán bida ở Sài Gòn.

Cô từng là nhân viên quán bida năm 2005

Nhờ công việc này mà "trình" đáng bida của Ngọc Trinh cực kì đáng nể. Như trong clip Ngọc Trinh đăng tải, có thể thấy tư thế hay cách chơi của cô đều rất mượt. 16 năm trôi qua, mỹ nhân Trà Vinh vẫn "nhớ nghề" đến vậy.

Ngọc Trinh quyến rũ, giàu có của hiện tại

Cũng chính vì có công việc ở quán bida này mà Ngọc Trinh đã quen được Vũ Khắc Tiệp. Nhờ có ông bầu, từ một cô nhân viên nghèo, Ngọc Trinh từng bước nỗ lực, có được vị trí như ngày hôm nay. Chính ông bầu quê Nam Định là người định hướng cô đi theo hình ảnh quyến rũ, hở bạo và nóng bỏng. Ở tuổi 32, Ngọc Trinh có cuộc sống giàu có, sang chảnh mà bao người mơ ước.

 

Xôn xao hình ảnh fan hâm mộ trèo tường nhà Đàm Vĩnh Hưng, phản ứng của chủ nhà quá đỗi bất ngờ

(Techz.vn) Hình ảnh fan hâm mộ trèo tường nhà Đàm Vĩnh Hưng được chính nam ca sĩ chia sẻ lại thu hút sự chú ý của CĐM.

 

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất