Mẹ ruột Bằng Kiều tiết lộ tình trạng tài chính khó khăn của con trai dù chu cấp cho vợ cũ 2 tỷ/năm
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 26/02/2021 17:13:49(GMT+7)
Mẹ ruột Bằng Kiều tiết lộ tình trạng tài chính khó khăn của con trai dù chu cấp cho vợ cũ 2 tỷ/năm
(Techz.vn) Bằng Kiều khiến dân tình nể phục vì dù chia tay vợ cũ Trizzie Phương Trinh vẫn chu cấp đều đặn 2 tỷ mỗi năm. Mới đây, mẹ ruột của anh tiết lộ tình trạng tài chính khó khăn của anh khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

 

Bằng Kiều là giọng ca quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả Việt. Anh thuộc top những nghệ sĩ hải ngoại nổi tiếng và có cát-xê cao nhất. Từng kết hôn rồi ly hôn Trizzie Phương Trinh, tuy nhiên, hậu ly hôn, Bằng Kiều bị tố là người phụ bạc, bỏ rơi vợ con ở Mỹ.

Vợ cũ Bằng Kiều và 3 con trai

Ngay sau đó, bạn thân của anh là Dũng Taylor - chồng của Thu Phương đã lên tiếng khẳng định giọng ca hải ngoại là người vô cùng có trách nhiệm khi đã lao động rất cật lực để chu cấp cho vợ và ba con trai khoản tiền 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ đồng) mỗi năm. Dù nam ca sĩ có đang hạnh phúc bên tình mới thì anh vẫn lo lắng, chu cấp cho vợ con đầy đủ, không hề giống như những lời đồn thổi ác ý.

Bằng chứng rõ nhất là Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Thậm chí, mới đây, vợ cũ của anh còn đưa mẹ ruột nam ca sĩ đi chích ngừa. Hành động này cho thấy mối quan hệ rất tốt đẹp giữa Trizzie Phương Trinh và nhà chồng cũ. Dù ly hôn đã lâu nhưng cô vẫn luôn được mẹ chồng cũ yêu mến, xem như con cái trong nhà.

Mẹ Bằng Kiều tiết lộ về con trai

Trong video mới trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga, mẹ ruột Bằng Kiều đã có những chia sẻ gây chú ý. "Bằng Kiều năm nay cũng vì dịch mà không về Mỹ được, vé bay thì có mấy trăm thôi nhưng đi lại khổ sở lắm. Ở Việt Nam đang dịch nên cũng không có show, đang ngồi ngáp kia kìa. Bằng Kiều bị hủy mất 10 show trong Tết vì dịch, 4 show ở Sài Gòn, 4 show ở Hà Nội, 2 show ở Từ Sơn (Bắc Ninh)”, bà tiết lộ. Qua đó thấy được dịch bệnh đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình tài chính của Bằng Kiều khi liên tục bị hủy show, còn không thể về Mỹ đoàn tụ gia đình.

Dù đã ly hôn nhưng vợ cũ Bằng Kiều vẫn giữ mối quan hệ tốt với mẹ nam ca sĩ

Mẹ Bằng Kiều ở tuổi ngoài 70 sức khỏe vẫn rất tốt, thần thái hoạt bát và có vẻ đẹp vô cùng sang trọng, quý phái. Từ khi sinh Bằng Kiều, bà quyết định bỏ lại công danh sự nghiệp ở Việt Nam để sang Mỹ giúp đỡ con trai. Một mình bà trông coi nhà cửa, chăm sóc và quán xuyến mọi việc trong gia đình trong khi Bằng Kiều đi vắng.

 

NS Trung Dân có thái độ bất ngờ khi nhắc tới ồn ào Hương Giang cư xử vô lễ trên sóng 4 năm trước

(Techz.vn) 4 năm kể từ ồn ào bị Hương Giang cư xử hỗn hào, vô lễ trên sóng truyền hình, nghệ sĩ Trung Dân hiện tại khi nhắc lại sự việc đáng buồn này lại có phản ứng vô cùng bất ngờ.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất