Bạn thân bóc phốt chuyện Trấn Thành ăn trộm, tưởng gì to tát hóa ra lại là món đồ rẻ thế này
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 08/02/2021 22:47:37(GMT+7)
Bạn thân bóc phốt chuyện Trấn Thành ăn trộm, tưởng gì to tát hóa ra lại là món đồ rẻ thế này
(Techz.vn) Giàu như Trấn Thành mà lại có lúc bị bạn thân "bóc phốt" chuyện "ăn cắp vặt" món đồ rẻ không ngờ như vậy!

 

Mới đây, Trấn Thành đăng tải lên kênh Youtube cá nhân đoạn clip quay lại cảnh anh, bà xã Hari Won và một số bạn bè đến nhà nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình ăn tất niên. Tiệc tàn, Trấn Thành "xung phong" là người rửa chén bát và dọn dẹp bếp núc. Ấy vậy mà vẫn bị bạn thân Trịnh Thăng Bình ra lệnh: "Trấn Thành rửa chén xong chưa? Rửa xong rồi thì dọn nốt chỗ sàn đi?".

Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình "gây nhau" trong bếp

Đáp lại sự sai bảo của Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành nổi giận: "Mày là má người ta hả Bình? Trời ơi, nhà của nó mà nó ăn cơm xong nó không làm gì, chén tôi rửa, bếp tôi dọn, nhà bạn tôi lau, quét rác, đổ rác cũng có người lo. Nó không làm gì, đứng chỉ tay 5 ngón. Mày là má người ta à? Ví dụ ăn cái nào rửa cái đó còn đỡ, đằng này nó bắt người ta dọn nguyên cái nhà của nó, bắt lấy máy hút bụi hút nguyên cái phòng nó ở".

Không chịu thua, giọng ca Người Ấy liền đáp trả: "Bây giờ ăn xong mỗi người một tay là đúng rồi còn gì. Tôi đã chấp nhận cho mọi người một nơi tụ tập tốt rồi thì mọi người phải dọn dẹp chứ. Thôi không sao, mọi người cứ dọn đi". Không nhịn được nữa, ông xã Hari Won liền ném giấy vào bạn thân rồi nói: "Người ta chửi nó suốt mà nó nói không sao đâu".

Trấn Thành ăn trộm bát đĩa nhà Trịnh Thăng Bình

Đặc biệt, Trấn Thành còn công khai ăn trộm bát đĩa nhà Trịnh Thăng Bình khi gói ghém cẩn thận bát đĩa rồi giấu vào vali, tính "tẩu tán" về nhà. Ai ngờ, bạn thân đã chứng kiến tất cả, liền bóc phốt ngay: "Rõ ràng, Trấn Thành là một MC đại tài, tài ba, giàu có, sở hữu cả một gia tài mà qua nhà tôi ăn trộm chén bát, lấy cái chén mang về. Tôi có vài cái chén ăn cơm thôi mà cũng lấy của tôi". Mặc kệ ban thân mỉa mai, nam MC vẫn cố chấp đặt đống chén bát vào vali khiến Trịnh Thăng Bình đành bất lực. 

Trịnh Thăng Bình bất lực trước bạn thân

Chưa hết chuyện, Trịnh Thăng Bình còn "cà khịa" Trấn Thành khi tự mình lau nhà thêm lần nữa. Khi được Hari Won hỏi lý do, nam ca sĩ phàn nàn: "Trấn Thành lau nhà rồi nhưng tôi không đồng ý, không hài lòng nên phải lau lại. Người ta làm gì cũng phải có tâm, chứ đừng làm thờ ơ".

 

Nhan sắc thật Angela Phương Trinh qua ống kính camera thường: Có thoát tục vì ăn chay như lời đồn?

(Techz.vn) Nhiều lần khiến dân tình xôn xao vì nhan sắc xinh đẹp sau 1 thời gian ăn chay trường trong những bức hình đăng tải trên MXH, liệu nhan sắc thực của Angela Phương Trinh có được như lời đồn?

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất