Lý Nhã Kỳ ám ảnh giây phút xe bị container cán qua, hé lộ 'phép màu' thần kì khi đứng trước sinh tử
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 18/12/2021 00:27:56(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ ám ảnh giây phút xe bị container cán qua, hé lộ 'phép màu' thần kì khi đứng trước sinh tử
(Techz.vn) Dân tình bàng hoàng khi nghe Lý Nhã Kỳ kể lại tai nạn bị xe container cán nát chiếc Mercedes, "phép màu" thần kì đã giúp cô sống sót mà không có bất cứ vết thương gì.

Trong phần 2 của series Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh, Lý Nhã Kỳ khiến khách mời Khả Như cũng như khán giả bàng hoàng khi chia sẻ lại khoảnh khắc đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết. Cụ thể, người đẹp Kiều Nữ Và Đại Gia kể lại: 

"Chị nhớ một lần chị bị xe container đụng. Nó cán chiếc Mẹc của chị ở ngay xa lộ Hà Nội, cán banh luôn em. Nó là cái ám ảnh chị không bao giờ quên, cái cảm giác giây phút mà khi người ta sinh tử, nó nhanh lắm. Tại vì vầy nè, lúc đó chị đi quay Kiều Nữ Và Đại Gia, về đến Hà Nội. Thật ra con đường nghệ thuật của chị nó là tay ngang nhưng mà lại quá may mắn nên là cùng một lúc chị nhận 3,4 phim. Khi đó là quay ở Long Hải, xong là đến 2 giờ sáng rồi, phải chạy về để mai on set trên Sài Gòn 1 phim khác. Tài xế giống như là làn này là làn container thì xe hơi ở đây, chạy thì tài xế chuyển ngược nên cắt vô (làn container) thì đâu có phanh được đâu. Em cứ tưởng tượng nó như 1 con cá mập nó ăn 1 con cá con á, nó đâu có đủ cho nhét răng đâu. Đó là lý do sau này chị không bao giờ đi xe 4 chỗ. Chị luôn bị ám ảnh chị phải đi xe cao hoặc xe bự, cho đến giờ vẫn phải vậy. 

Lúc đó chị chỉ biết vậy nè, trong ý thức của chị là không muốn chết. Chị luôn tự tin là cuộc đời mình mình sẽ quyết định. Mình luôn tự hào là cái gì cũng có quyền được nhưng mà cái lúc sinh tử chị cảm giác như hồn chị nó sắp xuất ra luôn, nó đang cào cấu cái hi vọng là không muốn chết.

Đến lúc cán xong mà thắng lại là chị chỉ nghe những cái người sống ở cái đường đó kêu là vậy có lấy chiếu với cát không. Lúc đấy là chị cũng nghĩ là chị phải chết rồi".

Nghe đến đây, Khả Như không khỏi hoang mang, gương mặt nữ diễn viên lộ rõ vẻ bàng hoàng, không thể tin nổi. Cô hỏi đàn chị: "Vậy lúc đó chị có sao không". 

Lý Nhã Kỳ tiếp tục kể lại: "Tại sao chị ra mà chị không bị một cái gì hết em. Mà chị nằm cho đến lúc công an tới để dẹp, nhấc container lên để kéo cái xe ra. Lúc công an kêu chị ra, mọi người nhận ra Lý Nhã Kỳ thì lại tưởng đó là đóng phim. Chị không bị cái gì hết, chị vẫn là (nguyên) cái dresscode, son môi, mặt không bị một cái gì hết. Công an với mọi người nghĩ là chị chắc bị chấn thương sọ não chứ không chảy máu bên ngoài. Song là lúc đó công an vỗ 1 cái rồi chị òa lên khóc vì chị cảm thấy vừa tủi thân vừa thấy mình yếu đuối, cần người che chở".

Dù gặp phải tai nạn nhưng khi được hỏi có muốn gọi người thân đến giúp không, Lý Nhã Kỳ lại không gọi bất cứ ai trong danh sách 1750 số điện thoại. Nữ diễn viên tâm sự thời điểm đó, cô sợ mọi người thấy bản thân yếu đuối vì cô vốn là người thiếu thốn tình cảm nên sợ khi được ai đó quan tâm cô lại sợ bản thân sẽ mềm yếu đi. 

Cho đến bây giờ, khi được hỏi có muốn gọi ai khi đó không, Lý Nhã Kỳ vẫn chưa chắc chắn ai cả. Dù không nói ra nhưng ở Lý Nhã Kỳ, người ta cảm nhận được sự cô đơn, một người phụ nữ yếu mềm trong lớp vỏ bọc cứng cáp. Xinh đẹp, giàu có, nhưng mỹ nhân sinh năm 1982 lại khó khăn để trao gửi niềm tin và học cách dựa dẫm vào người khác. Đó cũng là điểm khiến khán giả xót xa và đồng cảm nhiều hơn cho Lý Nhã Kỳ.

 

Lý Nhã Kỳ tuyên bố cho 2 con gái Lê Dương Bảo Lâm 'thừa kế' tài sản, điều kiện đưa ra mới bất ngờ

(Techz.vn) 'Ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa" khi "chị đẹp" Lý Nhã Kỳ hứa để lại tài sản khủng cho 2 con gái của Lê Dương Bảo Lâm, điều kiện đưa ra mới bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất