Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nhận tin cực vui từ 'ông lớn công nghệ' của Mỹ
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 14/12/2020 12:19:06(GMT+7)
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nhận tin cực vui từ 'ông lớn công nghệ' của Mỹ
(Techz.vn) Trong những ngày cuối cùng của năm 2020, tỷ phú Phạm Nhật Vượng nói riêng và VinGroup nói chung bất ngờ đón nhận tin cực vui từ quốc tế.

 

Trong những ngày cuối cùng của năm 2020 nhiều biến động, tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng như tập đoàn VinGroup bất ngờ đón nhận tin cực vui từ quốc tế. Cụ thể, sản phẩm VinCSS FIDO2 do công ty TNHH Dịch vụ và An ninh mạng VinCSS sản xuất đã được Microsoft - tập đoàn công nghệ hàng đầu của Mỹ - vinh danh trong danh sách khóa xác thực không mật khẩu được khuyến nghị sử dụng trên một trong những nền tảng quan trọng của hãng này. Vingroup vinh dự là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong danh sách này, sánh vai cùng 12 công ty và hãng bảo mật hàng đầu trên thế giới.

Khóa xác thực FIDO2 của VinCSS

Được biết, "ông lớn công nghệ" của Mỹ đã khuyến khích người dùng sử dụng khóa xác thực mạnh VinCSS FIDO2 trên Microsoft Hybrid Azure Active Directory (Azure AD). Đây được xem là dịch vụ quản lý truy cập và nhận dạng dựa trên đám mây, giúp nâng cao khả năng bảo mật khi đăng nhập cũng như truy cập vào tài nguyên nội bộ hay bên ngoài.

Microsoft đề cao khóa xác thực FIDO2 của VinCSS

Sự đề cao của Microsoft đối với sản phẩm của VinCSS giống như "bảo chứng" quan trọng khi mà khóa xác thực này trước đó đã được thử nghiệm và xác nhận đáp ứng đủ các yếu tố khả thi về năng lực kinh doanh và công nghệ trong thời gian 6 tháng.

Users hoàn toàn có thể đăng nhập vào Microsoft Azure AD dùng khóa VinCSS FIDO2  mà không cần đến mật khẩu. Việc duy nhất cần làm là kết nối khóa các thực VinCSS FIDO2 với máy tính. Như vậy sẽ giúp giảm thiếu tối đa nguy cơ bị lộ thông tin do đăng nhập dùng mật khẩu ... Ngoài ra, "tân binh khủng long" của nhà Vingroup còn giúp hỗ trợ xác thực không mật khẩu teen nhiều nền tảng khác của Microsoft như Windows 10, Office 365...

FIDO2 của tỷ phú Phạm Nhật Vượng xếp trong top 13 loại khóa xác thực uy tín, vượt lên cả những đối thủ tầm cỡ khác để có thể thỏa mãn quy trình khắt khe trong Microsoft Azure AD. Có thể xem đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình vươn tầm thế giới của công nghệ Việt Nam nói chung và VinGroup nói riêng. 

 

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ lý do NSƯT Hoài Linh quỳ trước một cụ già trong tang lễ NS Chí Tài

(Techz.vn) Sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài để lại nỗi buồn thương rất lớn đối với Hoài Linh - người đã gắn bó với Chí Tài hơn 20 năm. Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có những tiết lộ về tình hình sức khỏe của Hoài Linh và lý do chú quỳ xuống trước một cụ già trong đám tang của người bạn thân.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất