Tây Du Ký 1986: Danh tính kẻ dám lừa cả Tôn Ngộ Không, khiến Đại Thánh khổ sở phải đi cầu cứu
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 25/12/2020 15:44:24(GMT+7)
Tây Du Ký 1986: Danh tính kẻ dám lừa cả Tôn Ngộ Không, khiến Đại Thánh khổ sở phải đi cầu cứu
(Techz.vn) Tôn Ngộ Không thần thông quảng đại ấy vậy mà vẫn bị lừa một cách dễ dàng đến nỗi phải đi tìm người cứu giúp.

 

Tây Du Ký 1986 là tác phẩm kinh điển đã quá quen thuộc đối với khán giả Việt Nam. Dù mỗi dịp hè đều được phát lại trên các kênh truyền hình nhưng sau 34 năm, vẫn có những điều khán giả không hề biết về bộ phim này.

Kiếp nạn ở Hỏa Diệm Sơn của thầy trò Đường Tăng

Trong kiếp nạn gặp Thiết Phiến công chúa, Tôn Ngộ Không đã bị lừa ngoạn mục. Cụ thể, muốn băng qua Hỏa Diệm Sơn - nơi bị ngọn lửa của Lò Bát Quái thiêu đốt - Tôn Ngộ Không phải 3 lần lặn lội đi mượn Quạt Ba Tiêu của Thiết Phiến công chúa. Thế nhưng, vì trước đó Tề Thiên Đại Thánh từng khiến bà và con trai Hồng Hài Nhi chia lìa vì bị Quan Âm Bồ Tát thu phục nên ôm hận quyết không cho mượn.

Thiết Phiến công chúa

"Vò đầu bứt tai", dùng hết sức lực mà không thể địch lại Quạt Ba Tiêu của Thiết Phiến công chúa và tài phép của Ngưu Ma Vương, đã thế, đại đồ đệ tinh ranh nhất của Đường Tăng còn bị lừa đau đớn.

Ngưu Ma Vương

Ở Tây du ký 1986, phân đoạn Tôn Ngộ Không bị Thiết Phiến công chúa lừa cho mượn quạt giả khiến không dập được lửa mà còn làm cho nó bùng phát mạnh lên khiến khán giả không khỏi ấn tượng. Bởi, từ trước đến nay, Tôn Đại Thánh vốn nổi danh là người vô cùng khôn ngoan. Không những thế, khi đã lừa lấy được quạt thật, Ngộ Không lại bị Ngưu Ma Vương hóa thành Trư Bát Giới lừa lấy lại quạt. 

Thiết Phiến công chúa là vợ của Ngưu Ma Vương, mẹ của Hồng Hài Nhi. Tên gọi khác của bà là Bà La Sát bởi tính khí cực kì nóng nảy. Thiết Phiến công chúa nắm trong tay bảo bối thần thông có tên Quạt Ba Tiêu.

Quạt Ba Tiêu có từ thưở khai thiên lập địa, là chiếc quạt gió tiên xuất xứ từ núi Côn Luân. Bảo bối này có thể thể biến to thu nhỏ, quạt một cái thì lửa tắt, quạt hai cái thì sanh gió, quạt ba cái thì mưa xuống. Thậm chí, khi quạt nhằm đúng người có thể khiến đối thủ bay xa tới ngàn dặm mới ngừng.

Vợ chồng Ngưu Ma Vương năm lần bảy lượt lừa được Tôn Ngộ Không

Ngưu Ma Vương thần thông đến nỗi có thể qua mắt được Hỏa nhãn kim tinh, thêm cả Thiết Phiến công chúa dễ dàng lừa. Tôn Ngộ Không đúng là không thể nuốt nổi cơn giận này. Đến Phật Tổ còn khó khăn lắm mới lừa được Tề Thiên Đại Thánh, thế mới biết vợ chồng Ngưu Ma Vương thần thông đến mức nào.

Mãi sau này, Tôn Ngộ Không một lần nữa so tài với Ngưu Ma Vương. Nhưng vì đối thủ quá mạnh, đại đồ đệ của Đường Tăng phải liên thủ với Bát Giới để chống lại. Sau đó, nhờ Na Tra Thái Tử kịp thời xuất hiện cứu huynh đệ Ngộ Không một màn thua trông thấy.

 

Chân dài từng thừa nhận qua đêm với Trường Giang ăn mặc gợi cảm, khoe bụng bầu hơn 3 tháng

(Techz.vn) Mới đây, chân dài từng qua đêm với Trường Giang bất ngờ chia sẻ hình ảnh ăn mặc gợi cảm, khoe bụng bầu hơn 3 tháng với bạn trai hiện tại.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục