Ngô Thanh Vân lộ bằng chứng hẹn hò, hóa ra đã có điềm báo trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 29/12/2020 17:44:43(GMT+7)
Ngô Thanh Vân lộ bằng chứng hẹn hò, hóa ra đã có điềm báo trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng
(Techz.vn) Thông tin Ngô Thanh Vân hẹn hò trai đẹp kém 11 tuổi đang gây xôn xao khắp MXH. Đáng chú ý, cư dân mạng còn tìm ra được điềm báo trước đó trong đám cưới Đông Nhi-Ông Cao Thắng.

 

Thông tin Ngô Thanh Vân hẹn hò trai đẹp kém 11 tuổi khiến dân tình xôn xao. Đặc biệt, danh tính bạn trai tin đồn của đả nữ màn ảnh Việt không phải ai xa lạ lại chính là nam thần Huy Trần. Anh từng là người yêu của rich kids Thảo Nhi Lê trước khi dính tin đồn tình cảm với Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Huy Trần - Ngô Thanh Vân

Theo nhiều nguồn tin, Huy Trần và Ngô Thanh Vân đã tìm hiểu nhau khá lâu, nhiều lần đi du lịch chung và không hiếm để bắt gặp họ tương tác với nhau trên mạng xã hội. hiện tại, tin tức hẹn hò của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả và rất được công chúng ủng hộ. Cả hai được nhận xét là rất đẹp đôi dù chênh lệch nhiều tuổi.

Khoảnh khắc Ngô Thanh Vân được Jun Phạm tặng hoa cưới trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đáng chú ý, nhiều cư dân mạng phát hiện ra "điềm báo" về mối quan hệ mới của Ngô Thanh Vân kể từ đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cách đây hơn 1 năm. Cụ thể, trong khoảnh khắc giọng ca Bad Boy tung hoa cưới, nữ ca sĩ đã ném trúng cho một chàng nhân viên thân cận. Tuy nhiên, Jun Phạm khi đó đã giật lại bó hoa này rồi trao cho Ngô Thanh Vân. hành động này giống như ẩn ý về tình duyên mới của "đả nữ" màn ảnh Việt.

Cặp chị em rất được dân tình ủng hộ

Hiện tại, thông tin hẹn hò của Ngô Thanh Vân và Huy Trần rất được chú ý. Những hình ảnh dân tình soi ra khoảnh khắc hẹn hò của cả hai cũng được lan truyền khá nhanh. Tuy nhiên, Ngô Thanh Vân và bạn trai tin đồn kém tuổi vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin hẹn hò.

 

Tin nóng tối 28/12: Chân dài được Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón lên đồ hở táo bạo, lộ bộ phận nhạy cảm

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất tối 28/12: Chân dài được Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón lên đồ cắt xẻ táo bạo, lộ bộ phận nhạy cảm; Hari Won hé lộ phòng ngủ ‘tình yêu’ nóng bỏng, khiến Trấn Thành vô cùng phấn khích; ...

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục