Hớn hở khoe ảnh đi countdown, vợ chồng Đông Nhi-Ông Cao Thắng để lộ mặt con gái Winnie
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 31/12/2020 21:38:39(GMT+7)
Hớn hở khoe ảnh đi countdown, vợ chồng Đông Nhi-Ông Cao Thắng để lộ mặt con gái Winnie
(Techz.vn) Hài hước như vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Mải mê khoe ảnh đi countdown mà vô tình để lộ ảnh mặt con gái Winnie cực dễ thương.

 

Vào hôm 26/10, Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng cho Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái chia sẻ niềm hạnh phúc cùng bức ảnh gia đình 3 người. Cô viết: “Con Winnie 1 ngày tuổi chính thức được chào các cô chú ạ. Con cám ơn thế giới đáng yêu đã yêu thương, lo lắng và gửi nhiều lời chúc quý giá cho ba mẹ con như vậy. Tiếng ‘ré’ đầu tiên của con đã làm cho ba con không kìm được nước mắt. Thương ba đã túc trực không rời bên cạnh 2 mẹ con những ngày qua”.

Vợ chồng Đông Nhi khoe ảnh đi countdown

Sau khi sinh conm Đông Nhi-Ông Cao Thắng hầu như "giấu nhẹm" khuôn mặt của con gái nhỏ Winnie. Tuy nhiên, trong bức ảnh mới đăng tải trên MXH, cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt lại vô tình để lộ mặt con gái. Cụ thể, Ông Cao Thắng mới đây đăng ảnh anh và bà xã Đông Nhi đi countdown chào đón năm mới 2021, kèm dòng caption: "Bây giờ mới hiểu được cảm giác sung sướng khi countdown là thế nào!!! Countdown thương nhớ..."

Vô tình để lộ mặt con gái Winne

Đáng chú ý, cả hai vô tình để lộ toàn bộ gương mặt của Winnie. Có thể thấy Winneie có khuôn mặt rất giống với bố Ông Cao Thắng. Đặc biệt, có vẻ như bé vừa được tắm xong, khuôn mặt ngây thơ vô cùng dễ thương. Không biết Winnie có giận không khi biết bố mẹ "trốn" mình đi hẹn hò riêng trong ngày cuối cùng của năm 2021?

Trong năm 2020, vợ chồng Đông Nhi-Ông Cao Thắng đã có được hạnh phúc trọn vẹn khi đón con gái đầu lòng. Hi vọng trong năm 2021, Đông Nhi sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm mới để bõ công mong chờ của fan hâm mộ và khán giả. 

 

Tây Du Ký 1986 đã lừa hàng tỷ khán giả suốt 34 năm: Có tới 6 Đường Tăng, một người là nữ

(Techz.vn) Suốt 34 năm qua, khán giả của Tây Du Ký luôn lầm tưởng chỉ có 3 Đường Tăng xuyên suốt toàn bộ phim. Thế nhưng thực ra có tới 6 Đường Tăng và một trong số đó lại là nữ.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục