Vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lần đầu hé lộ lý do chứng minh chồng bị tâm thần
Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 04/12/2019 10:10:35(GMT+7)
Vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lần đầu hé lộ lý do chứng minh chồng bị tâm thần
(Techz.vn) Luật sư phía bà Thảo cho biết bà Thảo muốn thay đổi việc cấp dưỡng từ 10 tỷ đồng mỗi năm cho 4 đứa con thành 20% cổ phần của ông Vũ tại Trung Nguyên. Thêm vào đó, bà Thảo lần đầu hé lộ nguyên nhân luôn chứng minh chồng bị tâm thần.

 

Trong phiên tòa sơ thẩm vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên, cả ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đều thống nhất cấp dưỡng cho 4 người con số tiền 10 tỷ đồng/năm, bắt đầu tính từ năm 2013 thay vì theo cách chung là tính từ khi bản án có hiệu lực pháp luật.

Tuy nhiên, vào buổi chiều ngày 3/12, sau khi kết thúc phiên xử kín của ngày làm việc thứ 2 phúc thẩm vụ ly hôn này, phía luật sư của bà Thảo là bà Lê Thị Hoài Giang cho biết phía nguyên đơn vẫn giữ nguyên quan điểm hủy bản án sơ thẩm, thay đổi việc cấp dưỡng từ số tiền 10 tỷ đồng mỗi năm cho 4 đứa con thành 20% cổ phần (mỗi người con 5%) của ông Vũ tại các công ty trong Tập đoàn Trung Nguyên.

Ngoài ra, phía bà Thảo cũng đưa ra lý do bà Thảo luôn cố chứng minh ông Vũ bị tâm thần. Đó là vì bà và các con đều lo lắng cho sức khỏe của ông Vũ. Bà nói: "Quá trình sống hai mấy năm, mình phải biết rõ người thân của mình thế nào. Khi một người bị bệnh liên quan đến tinh thần thì họ không nhận biết được đâu. Mình là người thân phải có trách nhiệm. Nếu bao che cho chuyện gì đó thì về đạo lý không cho phép. Mình phải lo lắng và có giải pháp điều trị sớm mới may ra còn có thể chữa kịp. Cái này là đạo lý làm người, mình không thể bỏ rơi chồng mình khi chồng mình đang bị bệnh. Nếu anh Vũ gặp vấn đề về tâm thần, tôi sẽ lo cho ảnh”.

Ông Vũ nói rằng nếu như ông tâm thần thì đất nước này cần nhiều hơn người tâm thần như vậy

Về phía ông Vũ, ông khẳng định bản thân hoàn toàn bình thường và không hề bỏ bê con cái như lời bà Thảo nói: "Qua bỏ bê con sao biết từng đứa nó như thế nào, nó ở đâu, học hành ra sao, đặc tính của nó. Như cô con gái cô út kia, giúp việc nuôi sao qua đều biết… tất cả mọi thứ đều không giống như cổ nói", ông Vũ chia sẻ.

Được biết, phiên tòa sẽ tiếp tục vào ngày 4/12 trước khi đi đến phán quyết cuối cùng vụ ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và mẹ ruột lên tiếng sau 3 lần bà Thảo hoãn phiên tòa phúc thẩm

(Techz.vn) Sau nhiều lần hoãn phiên tòa phúc thẩm ly hôn với vợ Lê Hoàng Diệp Thảo, mới đây ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ cùng mẹ ruột đã chính thức lên tiếng.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục