Vợ cố NS Chí Tài khóc nức nở trước mộ chồng, thốt lên 'Chắc anh Tài về đó' khi thấy hiện tượng lạ
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 25/01/2021 11:56:20(GMT+7)
Vợ cố NS Chí Tài khóc nức nở trước mộ chồng, thốt lên 'Chắc anh Tài về đó' khi thấy hiện tượng lạ
(Techz.vn) Nhiều ngày sau sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, trong lần thăm mộ chồng mới đây, ca sĩ Phương Loan vẫn không kìm được nước mắt nhớ thương. Đáng chú ý, sau khi một hiện tượng tâm linh xảy ra trong lúc đọc kinh trước mộ chồng, cô thốt lên: "Chắc anh Tài về đó".

 

Hồi đầu tháng 12, cả showbiz dậy sóng khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ. Đồng nghiệp và bạn bè không khỏi thương tiếc trước sự ra đi của người nghệ sĩ tài hoa. Nhưng đau đớn nhất là vợ của cố nghệ sĩ - ca sĩ Phương Loan. Vì tình hình dịch bệnh mà nửa năm nay, hai vợ chồng cô không thể gặp mặt. Ở nước Mỹ xa xôi, vợ nghệ sĩ Chí Tài bàng hoàng, đau đớn khi nhận tin dữ của chồng. 

Vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi mãi mãi, mới đây, một người bạn có mối thân tình lâu năm với gia đình chú đã tới  viếng thăm nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ vào dịp cuối tuần Người này đã có tâm sự rất dài về chú Chí Tài và ca sĩ Phương Loan:

Ca sĩ Phương Loan viếng thăm mộ chồng thường xuyên

"Em đến thăm anh một chiều mưa.

Như thường lệ mấy chị em lại ra thăm anh, hôm nay trời Cali mưa buồn mây đen bao quanh khu mình ở, nhưng khi đến nơi anh an vị thì trời quang mây tạnh. Bắt gặp chị (Phương Loan - pv) đến trước và đang khóc trước linh vị anh, thấy thương quá!

Mình vội vàng đưa tay xua xua và nói đừng khóc nữa, anh đang rất là hạnh phúc trên kia và nhìn xuống tụi mình kìa. Chị phải mạnh mẽ lên để anh an lòng nhé chị.

Nói cho qua chứ mình cũng đau xé lòng, biết rằng nỗi đau này không thể vơi đi một sớm một chiều, nhưng người đã ra đi thì không quay lại được, người ở lại mới thương thật thương.

Đang đọc kinh thì có một chú chim bay lòng vòng và đậu trên bình hoa, chị Heo nói: ý có con chim kìa mọi người, chắc anh Tài về đó. Không kịp chụp hình thì chú chim vụt bay đi.

Khi những lời kinh chấm dứt thì mưa bắt đầu rơi nặng hạt, mọi người vội vàng thu xếp ra về, thấy chị lên xe bỗng nước mắt mình rơi hay những hạt mưa tạt vào mặt mình.."

Chi Tài - Phương Loan cưới nhau năm 1987

Cố danh hài Chí Tài yêu và kết hôn ca sĩ Phương Loan năm 1987. Gắn bó 33 năm song vợ chồng Chí Tài vắng bóng con cái. Chú từng nói: "Tôi làm nghề thấy vui quá thành ra không nghĩ đến chuyện con cái luôn". Thế nhưng, khi cả hai lớn tuổi, chú không muốn sinh con bởi con có thể không được khỏe mạnh bình thường như bao đứa trẻ khác. Cả hai vợ chồng cố danh hài đều có chung quan niệm là điều quan trọng nhất là họ tận hưởng bình yên, sống vui vẻ trong từng khoảnh khắc bên nhau.

Được biết, sau khi tổ chức tang lễ chu đáo cho chồng ở cả quê hương và ở Mỹ, ca sĩ Phương Loan quyết định để hài cốt của cố nghệ sĩ Chí Tài được an vị ở một nghĩa trang gần nơi cô sinh sống. Cô thường xuyên đến thăm viếng nơi an nghỉ của chồng và mỗi khi rảnh rỗi cuối tuần, cô đi nhà thờ để hát và cầu bình an cho mọi người.

 

'Tình đại gia' của Ngô Kiến Huy bất ngờ nhập viện, tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo

(Techz.vn) Mới đây, CĐM xôn xao khi "tình đại gia" của Ngô Kiến Huy bất ngờ chia sẻ chuyện hiện đang nhập viện, tiết lộ về tình trạng sức khỏe đáng lo khiến fan vô cùng lo lắng.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất