'Thầy' Quang Lê tiết lộ con người thật của 'trò ruột' và nghề tay trái giúp nam ca sĩ 'hốt bạc'
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 28/11/2021 19:45:49(GMT+7)
'Thầy' Quang Lê tiết lộ con người thật của 'trò ruột' và nghề tay trái giúp nam ca sĩ  'hốt bạc'
(Techz.vn) ‘Quang Lê bán đĩa kinh khủng khiếp, từ đám ma tới đám cưới, đám giỗ đều bán được. Không biết Quang Lê bán kiểu gì được một lần 1000 đĩa. Những ca sĩ khác chưa ai làm được điều đó’, ‘thầy’ của Quang Lê tiết lộ.

Xuất hiện trong chương trình ‘Chuyện phố phường’ số mới đây, ca sĩ Quang Lê và nhạc sĩ Chung Tử Lưu đã có những chia sẻ thú vị về nhau khiến khán giả vô cùng bất ngờ, thích thú. 

Quang Lê tâm sự, nhạc sĩ Chung Tử Lưu là người có ơn và ảnh hưởng đến cuộc đời mình. Theo lời kể, hồi Quang Lê mới đi hát thì Chung Tử Lưu đang làm chủ trung tâm băng nhạc Ca Dao. Cũng chính Chung Tử Lưu là người thầy đầu tiên dạy Quang Lê hát, đưa Quang Lê vào phòng thu, nắn nót dạy Quang Lê từ cách phát âm tới luyến láy, sao cho vừa rõ chữ, vừa có âm điệu, nhạc tính, cảm xúc.

Tôi vẫn nhớ, anh Chung Tử Lưu đã dạy tôi hát tới 10 bài trong đĩa nhạc đầu tiên. Sau đó, tôi lên Thúy Nga Paris by night hát rồi nổi tiếng. Nhưng lúc đó Thúy Nga chưa thu đĩa riêng cho tôi. Cả Thúy Nga mới có một bài của tôi còn anh Chung Tử Lưu lại có sẵn đĩa nhạc 10 bài kia. Thế là anh Chung Tử Lưu bán luôn đĩa nhạc 10 bài đó ra và được hưởng lợi rất nhiều từ tôi, khiến Thúy Nga cũng chạnh lòng’, Quang Lê hồi tưởng lại.

 

Quang Lê hồi trẻ

Về phía nhạc sĩ Chung Tử Lưu, anh cho biết, ấn tượng đầu tiên của anh về Quang Lê là vẻ ngoài đẹp trai nhưng ‘rất ngọng nghịu’. 

Nhạc sĩ Chung Tử Lưu hồi trẻ

‘Hồi đó, tôi cũng còn nghèo lắm nhưng cố gắng nâng đỡ Quang Lê. Tôi nói thật, trong đời làm băng nhạc của mình, tôi chưa thấy ca sĩ nào như Quang Lê, mua một lúc 1000 đĩa để đem bán cho khán giả. Quang Lê bán đĩa kinh khủng khiếp, từ đám ma tới đám cưới, đám giỗ đều bán được. Tôi rất thắc mắc, không biết Quang Lê bán kiểu gì được một lần 1000 đĩa. Những ca sĩ khác chưa ai làm được điều đó’, nam nhạc sĩ cảm thán về ‘học trò ruột’.

Ngoài ra, Chung Tử Lưu cũng tấm tắc dành lời khen ngợi cho tài ăn nói duyên dáng của Quang Lê khiến anh cũng phải nể phục: ‘Tôi hay diễn chung với Quang Lê ở Việt Nam và thấy cậu ấy lên sân khấu nói rất giỏi, khiến khán giả cười quá trời quá đất’. Đặc biệt, ‘thầy’ của Quang Lê còn vô tình tiết lộ, hiện ‘Quang Lê làm Youtube kiếm được rất nhiều tiền’ khiến khán giả được phen trầm trồ cảm thán không ngớt.

Quang Lê sinh năm 1981 tại Huế, được khán giả công nhận là 1 trong những ca sĩ hàng đầu trong dòng nhạc trữ tình quê hương. Với chất giọng ấm áp, truyền cảm, Quang Lê không chỉ đắt show ca nhạc ở Việt Nam và hải ngoại mà còn đảm nhận vai trò giám khảo cho nhiều chương trình âm nhạc đình đám.

 

Con trai Lê Giang - Duy Phương vướng vào nợ nần, con gái ruột mắc bệnh khiến ai nấy đều xót xa

(Techz.vn) Thất nghiệp, Duy Phước phải vay ngân hàng và 1 số anh em bạn bè để có tiền lo cho vợ con. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn từng phải trải qua 1 đoạn thời gian hoang mang lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất