CĐM ngán ngẩm khi biết danh tính người giúp Thương Tín ở biệt thự, mỉa mai người vợ tan hợp vì tiền
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 28/11/2021 21:11:34(GMT+7)
CĐM ngán ngẩm khi biết danh tính người giúp Thương Tín ở biệt thự, mỉa mai người vợ tan hợp vì tiền
(Techz.vn) Việc có người giúp đỡ Thương Tín ở biệt thự sau khi tiêu hết 800 triệu tiền quyên góp từ thiện trong chưa đầy 1 năm và thái độ quay ngoắt 180 độ của vợ nam diễn viên đang là chủ đề gây tranh cãi trên MXH.

Chiều 28/11, trên trang Facebook T.G.S.B có hơn 449.000 lượt thích đã đăng tải bài viết về nghệ sĩ Thương Tín. Theo đó, trang này trích dẫn lại lời của nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn trong 1 buổi phỏng vấn, tiết lộ danh tính người đã tuyên bố giúp anh và gia đình ở biệt thự đến cuối đời.

Thương Tín bệnh tật khi về già

"Trong một video mới đây, Thương Tín bất ngờ tiết lộ được người quen Việt kiều ở Pháp hỗ trợ chỗ ở tại một biệt thự rộng rãi tại quận 3. 

Người này ngỏ ý mời nam diễn viên chuyển về căn biệt thự này sống và đảm nhận việc trông coi nhà cửa. Ngoài ra, Thương Tín cho biết đã liên lạc, gọi điện cho vợ nói chuyện về chỗ ở mới này: "Tôi có gọi cho vợ nói cô ấy trước mắt cứ về căn biệt thự đó ở đi, để coi có khó khăn gì không thì vợ tôi cũng nghe lời, dẫn con về ở trước, rồi vài bữa nữa tôi qua"", nguyên văn bài đăng nhắc về việc một người quen giàu có là Việt Kiều muốn lo lắng chỗ ở cho Thương Tín.

Trước thông tin này, cư dân mạng tỏ ra khá bức xúc, người thì mỉa mai nam diễn viên quen thói "ăn sẵn", không chịu lao động, cầm 800 triệu mà "xài như phá", chưa được 1 năm đã nhẵn túi. Đặc biệt, người vợ của anh cũng bị chỉ trích không ra sao khi chồng gặp khó khăn thì rời đi, lúc có người cho ở biệt thự thì lại thản nhiên về ở cùng. Netizens cho rằng vợ Thương Tín sống quá thực dụng, vợ chồng dễ dàng tan hợp chỉ vì chữ tiền.

Một số bình luận của cư dân mạng: 

-Thôi mọi người nếu mà được thì ráng mà làm nghệ sĩ, sau đó cứ ăn chơi thoải mái, sau này già có mạnh thường quân lo, cần gì lao động mọi người nhỉ.

-Rồi kêu lấy 800 triệu mua đất xây nhà xong không ở đi ở, ở nhờ là cớ làm sao! Hay bán ăn dọng luôn rồi?

-Nếu có lòng tự trọng thì đã không lợi dụng lòng tốt của mọi người.

-Bà vợ này cũng tệ. Ăn bám ông già gần đất xa trời trong khi vẫn còn trẻ và có tay chân. Lười lao động.

-Số ông này hưởng nhỉ. Bao nhiêu người khó khăn lo làm ăn không giúp lại đi giúp cái ông cờ bạc, gái gú, tiêu tiền như công tử Cà Mau thế này. Chả ra làm sao cả.

-Vợ ông này cũng mất dạy hám tiền ghê. Hết tiền ôm con bỏ đi. Lúc có người giúp thì nghe điện thoại xong đồng ý quay về. NỒI NÀO ÚP VUNG ĐẤY chả sai.

-Lúcc thì kêu khó khăn quá vợ bồng con bỏ đi, giờ có người cho ở nhà biệt thự kêu vợ về ở. Vợ chồng nhà này há miệng chờ sung hay gì.

-...

Được biết, trước khi thông báo nhiễm covid, không còn 1 xu dính túi và cầu cứu CĐM thì Thương Tín từng nhận quyên góp 800 triệu hồi đầu năm 2021. Dù đã giải thích là dùng toàn bộ tiền để xây nhà, đóng bảo hiểm cho con nhưng những phát ngôn của nam diễn viên có nhiều mâu thuẫn khiến khán giả mất đi niềm tin, quay ra chỉ trích anh.

 

'Thầy' Quang Lê tiết lộ con người thật của 'trò ruột' và nghề tay trái giúp nam ca sĩ 'hốt bạc'

(Techz.vn) ‘Quang Lê bán đĩa kinh khủng khiếp, từ đám ma tới đám cưới, đám giỗ đều bán được. Không biết Quang Lê bán kiểu gì được một lần 1000 đĩa. Những ca sĩ khác chưa ai làm được điều đó’, ‘thầy’ của Quang Lê tiết lộ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất