Mẹ Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ số tiền Trấn Thành từ thiện, con số chưa từng công khai gây ngỡ ngàng
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 03/11/2020 14:52:17(GMT+7)
Mẹ Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ số tiền Trấn Thành từ thiện, con số chưa từng công khai gây ngỡ ngàng
(Techz.vn) Là sao Việt nổi tiếng sở hữu gia tài khủng nhưng Trấn Thành hiếm khi công khai số tiền từ thiện của mình. Mới đây, mẹ của Hồ Ngọc Hà trong một bài đăng đã tiết lộ cụ thể số tiền Trấn Thành quyên góp khiến ai nấy đều ngã ngửa.

 

Những ngày qua, nhiều khu vực của miền Trung ngập trong biển nước khi phải liên tiếp hứng chịu những đợt bão lũ dữ dội. Thiên tai khiến người dân nơi đây lâm vào cảnh khốn khó, đau lòng nhất là mất mạng. Trước nỗi đau của đồng bào, nhiều nghệ sĩ đã dùng sức ảnh hưởng của mình để quyên góp, thậm chí còn về tận nơi, đến tận nhà người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt để trợ giúp. Ngoài những cái tên như Thủy Tiên, Hoài Linh, Trấn Thành cũng là một nghệ sĩ tích cực trong việc kêu gọi những mạnh thường quân quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn.

Trấn Thành kêu gọi ủng hộ miền Trung

Sau hai ngày đăng tải bài đăng kêu gọi quyên góp trên fanpage, Trấn Thành đã huy động được số tiền hơn 5,7 tỷ đồng. Tuy nhiên, vì lịch trình công việc dày đặc nên anm MC đã giao lại 3 tỷ đồng cho MC Đại Nghĩa, chuyển 1 tỷ đồng cho mẹ ruột Hà Hồ, còn 1,7 tỷ đồng, ông xã Trấn Thành quyết định "nhờ vả" cho Thuỷ Tiên trao đến đồng bào.

Mẹ Hồ Ngọc Hà đăng bài cảm ơn, đồng thời tiết lộ số tiền ủng hộ của Trấn Thành

Trong bài đăng trên facebook mới đây, mẹ ruột Hà Hồ bất ngờ chia sẻ Trấn Thành đã âm thầm góp thêm 2 tỷ đồng, như vậy tổng số tiền nam MC gửi vào tài khoản cứu trợ lên đến 3 tỷ đồng. Trên trang cá nhân, mẹ ruột Hà Hồ vui mừng thông báo: "Rất cảm ơn Trấn Thành và cũng thông báo lại để Trấn Thành và mọi người biết tấm lòng. Hiện tại, số tiền quyên góp chính thức của 3 đợt là 3 tỷ 110 triệu đồng".

Trước đó Hà Hồ cũng từng chia sẻ việc Trấn Thành thầm lặng đóng góp tiền vào quỹ của mẹ khiến cô bất ngờ và xúc động. Cô viết: "Mẹ mất tích cả tuần nay, bỏ bê tui. Hoá ra bạn Trấn Thành đã gửi 1 tỷ rồi gửi thêm cổng cộng hơn 3 tỷ. Hèn chi mẹ vẫn miệt mài, mọi người âm thầm im lặng quá. Một tràng vỗ tay cho Trấn Thành".

Từ trước đến nay, Trấn Thành hiếm khi nhắc đến việc từ thiện. Tuy nhiên, khi chứng kiến nhiều nghệ sĩ đi làm từ thiện bị hoài nghi, truy xét số tiền quyên góp, Trấn Thành đã bức xúc lên tiếng: "Nhiều người cứ bắt nghệ sĩ chúng tôi phải giải trình số tiền từ thiện, nếu như thế có lẽ chúng tôi sẽ không làm nữa. Đây không phải nhiệm vụ chúng tôi sinh ra phải làm. Đã nói từ thiện thì phải làm từ tâm. Chúng tôi làm từ thiện cực khổ lắm, phải làm đủ thứ chuyện. Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được. Chúng tôi đủ khả năng kiếm tiền nuôi sống bản thân, chứ không ai đi ăn tiền từ thiện hết".

 

Hari Won đau buồn, xót xa khi nghe tin nữ nghệ sĩ hài tự tử cùng mẹ ruột tại nhà riêng

(Techz.vn) Nữ nghệ sĩ hài đình đám đột ngột tự tử cùng mẹ ruột tại nhà riêng khiến đồng nghiệp và khán giả không khỏi bàng hoàng. Hari Won mới đây đã đăng đàn bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc trước sự ra đi của cô.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất