Lộ bằng chứng M.U sắp về tay thái tử Ả-Rập
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 02/11/2019 13:01:08(GMT+7)
Lộ bằng chứng M.U sắp về tay thái tử Ả-Rập
(Techz.vn) Dù anh em nhà Glazers liên tục phủ nhận tin đồn bán CLB bóng đá đình đám thế giới Manchester United ( M.U) nhưng những bằng chứng lộ ra khiến khả năng M.U đổi chủ đang trở nên khả thi hơn bao giờ hết.

 

Mới đây, đồng sở hữu Kevin Glazer đã đưa 13% cổ phiếu của Man United ( khoảng 270 triệu bảng Anh) lên sàn giao dịch chứng khoán New York. Cũng trong cuối tuần qua, phái đoàn của Man United đã tham dự hội nghị Future Investment Initiative do gia đình Hoàng gia Saudi Arabia tổ chức. Tin tức phía Man United sẽ có mặt và trực tiếp đàm phán với Bin Salman đã được nhà báo uy tín Duncan Castles xác nhận,

Theo nguồn tin từ Mirror, thái tử Bin Salman đã đưa ra lời đề nghị thứ 3 trị giá lên tới hơn 4 tỷ bảng. Và có vẻ như con số “khủng” này đã thuyết phục được nhà Glazers chấp nhận nhượng lại M.U. Naifco - một thành viên của Hoàng gia Saudi Arabia đã đăng tải tên trang cá nhân hình ảnh Giám đốc điều hành United, Richard Arnold đang ở Trung Đông và bàn bạc "công việc" với gia đình hoàng thân Saudi Arabia.

Vị này thậm chí còn gây “sốc” khi đăng câu hỏi trên trang cá nhân với nội dung: "Tại sao các bạn muốn Saudi Arabia tiếp quản United? Hãy cho tôi biết lý do." Động thái này cho thấy, thái tử Bin Salman đã sẵn sàng mua lại Man United từ tay nhà Glazers.

 

Phó chủ tịch M.U Ed Woodward nói gì khi thái tử Saudi Arabia hỏi mua M.U với giá 3 tỷ bảng?

(Techz.vn) Lần thứ ba hỏi mua M.U, thái tử Saudi Arabia đã tăng mức giá đặt mua lên con số cực khủng – 3 tỷ bảng ( gần 90.000 tỷ đồng).

 

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục