Midu đáp trả khi bị đồn quay lại với Phan Thành
Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2019 18:53:26(GMT+7)
Midu đáp trả khi bị đồn quay lại với Phan Thành
(Techz.vn) Sau những tin đồn về việc quay lại với thiếu gia Phan Thành, cuối cùng Midu cũng đã chính thức lên tiếng.

 

Thời gian gần đây, CĐM xôn xao tin tức Midu và Phan Thành sau khoảng thời gian đường ai nấy đi đã tái hợp. Cư dân mạng đã soi ra cặp đôi nhiều lần đăng tải trên trang cá nhân những dòng trạng thái gợi đến nỗi nhớ và sự cô đơn. 

Trước tin đồn này, Midu tđã có những chia sẻ thẳng thắn khi xuất hiện trong vai trò khách mời tại một chương trình. Cô cho biết chưa khi nào mất niềm tin vào tình yêu bởi với cô đó là một phần quan trọng của cuộc sống. Cô cũng không oán trách hay giận hờn tình cũ bởi nghĩ đơn giản đã "hết duyên": "Trong quá khứ, tôi đã từng chọn lựa yêu một người, chấp nhận đánh đổi, hy sinh để yêu hết lòng. Tôi có được khoảng thời gian tốt đẹp với người đó. Nếu nói tôi hối hận khi tôi quen anh thì hơi hèn. Dù là con gái, tôi vẫn không có những suy nghĩ hèn như vậy. Tôi là kiểu người nếu gặp cú sốc về tình cảm sẽ dành thời gian suy nghĩ, nhìn nhận lại bản thân chứ không khóc, không buồn cũng không giận dỗi" .

Cô cũng chia sẻ thêm: "Tôi không nghĩ đến chuyện quay lại với người cũ nhưng cũng không muốn khẳng định hay phủ định bất cứ điều gì bởi tình cảm là thứ không thể nói trước được".

Được biết, Midu thích một chàng trai có tâm hồn đẹp dù anh ta có nhiều tiền hay không. Cô muốn ở cạnh người mang lại cho mình niềm vui và sự thoải mái.

 

Máy giặt sạch bong chỉ với nước Javen

(Techz.vn) Vệ sinh máy giặt bằng nước Javen siêu đơn giản mà cực kì hiệu quả.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục