Xúc động khi chồng đại gia của Đoàn Di Băng tặng 50 triệu cho vợ chồng vừa mất 15 chú chó
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 10/10/2021 23:55:13(GMT+7)
Xúc động khi chồng đại gia của Đoàn Di Băng tặng 50 triệu cho vợ chồng vừa mất 15 chú chó
(Techz.vn) Xót xa trước sự mất mát của hai vợ chồng nghèo, chồng Đoàn Di Băng không chần chừ mà chuyển tặng 50 triệu, coi như lời an ủi khi 15 chú chó của 2 vợ chồng qua đời.

Những ngày qua, dân mạng không khỏi xôn xao trước đoạn clip hai vợ chồng nghèo đội mưa rời Bình Dương về Cà Mau, dù trời mưa cũng không màng vất vả để mang theo 15 chú chó cùng những món đồ thiết yếu như nồi niêu, áo quần,... Chiếc xe máy cà tàng chất chứa tình yêu thương đã nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng, được dân tình quan tâm đặc biệt.

Chia sẻ về lý do mang theo 15 chú chó về quê, người chồng cho biết: “Có người hỏi sao không bán đi, nhưng mà nuôi từ lâu rồi, thương rồi nên tôi không thể bán. Nghèo cũng không bán. Mình nghèo thiệt nhưng nuôi nó quen rồi, mến rồi. Suốt cả hành trình cứ nằm im re, không quậy, khát nước thì kêu thôi". Tuy nhiên, vì dương tính với covid mà khi về đến địa phương, 15 chú chó đã bị tiêu hủy.

Trước hoàn cảnh tội nghiệp của đôi vợ chồng nghèo, ông xã Đoàn Di Băng đăng tải dòng trạng thái tìm người với mong muốn được giúp đỡ. Anh viết: “Có cách nào liên lạc với anh chị này không? Anh muốn giúp đỡ anh chị ít tiền và nếu anh chị muốn anh sẽ nhận hai vợ chồng vào công ty anh làm. Lo cho anh chị chỗ ở luôn. Anh chỉ biết giúp vậy, mong bù đắp cho anh chị mất mát của hai vợ chồng hôm nay”.

Cư dân mạng đồng loạt gửi lời cảm ơn tới nam doanh nhân vì hành động thiết thực đầy tình thương yêu:

“Nhìn hai anh chị trong clip đèo theo cả bầy cún cưng về quê mà thấy thương ghê.”

“Cảm ơn vợ chồng anh chị Đoàn Di Băng, hành động thật tuyệt vời.”

“Vợ chồng anh chị chưa bao giờ làm tụi em thất vọng.”

“Anh Vũ chị Băng rất tuyệt. Mong anh chị sẽ gặp nhiều may mắn và mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình.”

“Phần bù đắp xứng đáng tuyệt vời, mong anh chị ấy sẽ nhận được sự giúp đỡ của gia đình anh Vũ chị Băng.”

Ngay sau khi tìm được cách liên lạc với đôi vợ chồng nghèo, ông xã Đoàn Di Băng lập tức chuyển nóng cho vợ chồng này khoản tiền 50 triệu đồng. Không những vậy, anh còn hứa hẹn ngay sau khi hết dịch sẽ tạo điều kiện cho 2 vợ chồng bằng công việc có mức lương 12 triệu đồng/ tháng. Hi vọng với sự giúp đỡ nhiệt tình của hai vợ chồng Đoàn Di Băng, cả hai sẽ sớm vượt qua nỗi mất mát hiện tại.

 

Khoảnh khắc nhạy cảm của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy hot trở lại, thân mật vậy mà còn chối?

(Techz.vn) Không ngại có những hành động thân mật công khai, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy vẫn khẳng định chắc nịch cả hai chỉ là "bạn bè".

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất