Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Thảo cùng đón tin vui, tiết lộ điểm chung đặc biệt dù đã ly hôn
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 15/10/2020 15:18:21(GMT+7)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Thảo cùng đón tin vui, tiết lộ điểm chung đặc biệt dù đã ly hôn
(Techz.vn) Hậu ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo liên tục đón chào những "đứa con tinh thần" mới.

 

Đặng Lê Nguyên Vũ là cái tên không còn xa lạ. Ông từng trở thành tâm điểm dư luận khi ly hôn người vợ Lê Hoàng Diệp Thảo gắn bó suốt gần 2 thập kỷ. Hậu ly hôn, cả hai bắt đầu cuộc sống mới, tuy nhiên điểm chung là đều có một đam mê và tham vọng mãnh liệt vươn mình ra thế giới.

Hậu ly hôn, vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên vẫn có điểm chung lớn

Cụ thể, trong suốt hơn 1 năm qua, cả ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đều dồn hết sức mình để phát triển sự nghiệp riêng. Đặc biệt hơn, cả hai đều liên tục nhận tin vui, đón những "đứa con tinh thần" chào đời một cách suôn sẻ.

Thời gian qua, cà phê Trung Nguyên liên tiếp cho khai trương các cơ sở trải khắp cả nước. Thậm chí, ông còn mở rộng sang cả nước bạn là Lào. Không thua kém chồng cũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo chứng minh năng lực khi chinh phục thị trường khó tính nhất là Hàn Quốc.

Có thể thấy, từ trước, ông Đặng Lê Nguyên Vũ gắn liền với thương hiệu cà phê sách thì nay, bà Thảo cũng phát triển theo mô hình này. Mô hình này trở thành xu hướng đang được ưa chuộng. Chính vì vậy, bà Lê Hoàng Diệp Thảo không muốn bỏ lỡ cơ hội vàng để làm mới "đứa con tinh thần" của mình. Và có lẽ, bản thân ông Vũ cũng không thể ngờ vợ cũ là có thể đi theo mô hình đó.

Mỗi người có một cuộc sống mới sau khi đường ai nấy đi...

Bước ra khỏi lớp vỏ là hậu phương vững chắc của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Thảo đã vươn mình trỗi dậy chứng minh bản lĩnh của một nữ tướng. Nhờ từng làm việc chung, sống chung, đam mê chung nên cả hai không hề có sắp đặt gì mà lại có nhiều điểm giống nhau đến lạ trong cuộc chiến khốc liệt này.

Hậu ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục ở ẩn trên hang đá M'Drắk. Trái lại, bà Lê Hoàng Diệp Thảo ngoài chăm sóc 4 người con còn dồn tâm sức xây dựng thương hiệu cà phê của riêng bà có tên King Coffee. Dù chưa thực sự đạt được thành quả nổi bật, nhưng với quyết tâm và sự đầu tư nghiêm túc, chắc chắn "con cưng" của bà Thảo sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

 

Danh tính 'bạn trai' Mỹ Tâm nghi hẹn hò chân dài từng được siêu xe ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón

(Techz.vn) Sau khi những hình ảnh làm dấy lên tin đồn Hoa hậu từng được "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón hẹn hò "bạn trai" Mỹ Tâm, khán giả vô cùng tò mò về danh tính trai đẹp này.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất