Clip: Đám đông chen lấn, hô hét, mất trật tự tại nơi Thủy Tiên phát từ thiện ở Quảng Bình
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 29/10/2020 16:17:57(GMT+7)
Clip: Đám đông chen lấn, hô hét, mất trật tự tại nơi Thủy Tiên phát từ thiện ở Quảng Bình
(Techz.vn) Đoạn clip Thủy Tiên lớn tiếng chỉ tay vào đám đông dân chúng tới nhận tiền hỗ trợ, dọa không phát tiền đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng. Khi biết lý do đằng sau, ai nấy đều cảm thấy ngán ngẩm.

 

Những ngày qua, nhiều khu vực của miền Trung ngập trong biển nước khi phải liên tiếp hứng chịu những đợt bão lũ dữ dội. Thiên tai khiến người dân nơi đây lâm vào cảnh khốn khó, đau lòng nhất là mất mạng. Trước nỗi đau của đồng bào, nhiều nghệ sĩ đã dùng sức ảnh hưởng của mình để quyên góp, thậm chí còn về tận nơi, đến tận nhà người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt để trợ giúp. Một trong những gương mặt tiêu biểu nhất phả kể đến ca sĩ Thủy Tiên.

Thủy Tiên đội mua gió, bất chấp nguy hiểm đi từ thiện ở miền Trung

Chỉ trong 1 tuần kêu gọi, bà xã cựu danh thủ Công Vinh đã quyên góp được hơn 100 tỷ. Con số hiện tại đã lên đến hơn 150 tỷ đồng. Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên từ hai hôm trước đã lên đường đến các tỉnh khó khăn vì lũ lụt để phát tiền mặt. Sáng nay, vợ chồng nữ ca sĩ tiếp tục phát tiền mặt cho gần 4000 hộ bị thiệt hại sau lũ tại các xã An Thủy, Sơn Thủy… huyện Lệ Thủy – Quảng Bình. Đây đều là những vùng bị ngập nặng, mất trắng tài sản, hoa màu trong cơn bão số 6. Từ sớm, nữ ca sĩ gốc Kiên Giang đã cùng ông xã đến ngân hàng, cẩn thận xếp tiền vào vali. Trước đó, cộng sự của Thủy Tiên đã kết hợp với cơ quan địa phương, tiến hành lọc danh sách và khảo sát thực tế từng vùng.

Đáng nói, trong quá trình phát tiền hỗ trợ, có lẽ vì nóng vội nên nhiều người dân đã xô đẩy, nói chuyện ồn ào, mất trật tự. Mặc dù cơ quan chức năng đã lên tiếng nhắc nhở, dàn xếp nhưng khung cảnh vẫn khá hỗn loạn. Không còn cách nào, giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” phải dùng loa điện tử, liên tục lớn tiếng để xoa dịu đám đông. Nữ ca sĩ thậm chí còn dọa không phát tiền cho những ai cố tình làm trái quy định.

Đám đông chen chúc trong buổi phát tiền của Thủy Tiên tại Quảng Bình

Không ít khán giả vô cùng bất ngờ khi thấy Thủy Tiên tức giận đến như vậy. Với số tiền 150 tỷ quyên góp, nữ ca sĩ phải gánh trên vai nhiều trọng trách, áp lực để có thể đem số tiền này trao đúng nơi, đúng mục đích. Hi vọng vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh sẽ có chuyến thiện nguyện ý nghĩa và an toàn.

 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị chỉ trích vô lý khi đi diễn giữa lúc miền Trung lũ lụt

(Techz.vn) Cư dân mạng đang ngày càng trở nên quá khích và vô lý đối với nghệ sĩ. Điển hình là thái độ chỉ trích thái quá Sơn Tùng M-TP chỉ vì đi diễn khi miền Trung đang bão lũ.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục