Clip hot: Hồ Ngọc Hà gần ngày sinh còn bị bạn thân Đàm Vĩnh Hưng đến tận cửa hàng 'đòi nợ'
Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2020 11:42:30(GMT+7)
Clip hot: Hồ Ngọc Hà gần ngày sinh còn bị bạn thân Đàm Vĩnh Hưng đến tận cửa hàng 'đòi nợ'
(Techz.vn) Cận kề ngày sinh, Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị bạn thân Đàm Vĩnh Hưng "truy tìm" gắt gao để "đòi nợ".

 

Sáng nay 16/10, trên trang fanpage, cư dân mạng xôn xao khi Vũ Hà đăng tải đoạn clip anh đến tận cửa hàng tìm Hồ Ngọc Hà để "đòi nợ". 

Trong đoạn clip, Vũ Hà tìm đến tận cửa hàng M.O.I - thương hiệu mỹ phẩm của Hồ Ngọc Hà - để tìm "nữ hoàng giải trí" đòi món nợ mà mấy tháng rồi cô chưa trả. Sau một hồi "truy hỏi" gắt gao, Hồ Ngọc Hà không có ở đó nên lễ tân đã gọi nhân viên bán hàng tới. Đến đây, khán giả mới vỡ lẽ "món nợ" mà Vũ Hà đòi hóa ra chỉ là... 5 hộp mặt nạ M.O.I. 

Vũ Hà đến tận cửa hàng đòi nợ Hồ Ngọc Hà (Ảnh cắt từ video)

Hài hước nhất là khi nhân viên đòi thanh toán, Vũ Hà một mực khăng khăng là đòi nợ chứ không phải mua bán. Thế nhưng đến lúc thu ngân gợi ý người thanh toán là Đàm Vĩnh Hưng thì nam ca sĩ lại vui vẻ đồng ý. Dưới phần bình luận, khán giả không ngớt lời khen Vũ Hà quá dễ thương, hài hước.

Khán giả bình luận dưới video của Vũ Hà

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà là cặp bạn thân gắn bó với nhau hơn 20 năm. "Ông hoàng nhạc Việt" từng nhắc đến mối quan hệ với bạn thân rằng: "Chúng tôi đã đi với nhau 20 năm nên quá hiểu và sẵn sàng đối chất nếu có bất đồng. Sẽ không thể có chuyện chúng tôi quay lưng với nhau".

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã thân thiết với nhau hơn 20 năm

Quả thực, khi Đàm Vĩnh Hưng ở giai đoạn đầu của sự nghiệp, Vũ Hà là người giúp đỡ anh rất nhiều. Nam ca sĩ sẵn sàng dùng tên tuổi để nâng đỡ bạn thân. Đến khi Mr.Đàm trở nên nổi tiếng và thành công hơn, Vũ Hà vẫn luôn ủng hộ, sát cánh, không màng tới những so sánh và lời nói ác ý bên ngoài. Sự chân thành, thấu hiểu từ Vũ Hà khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm động và trân trọng đặc biệt. Do đó, "ông hoàng nhạc Việt" không ít lần khẳng định tình cảm giữa anh và Vũ Hà "trên cả chữ tri kỷ".

 

Bạn thân vô tình để lộ bí mật giấu kín từ lâu về con gái chưa chào đời của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

(Techz.vn) Đông Nhi, Ông Cao Thắng cố giấu đi bí mật về cô con gái chưa chào đời bao nhiêu thì bạn thân lại "không may" để lộ khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục