Những chiếc bàn đặc biệt của tỷ phú hàng đầu thế giới
Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 31/10/2019 12:51:48(GMT+7)
Những chiếc bàn đặc biệt của tỷ phú hàng đầu thế giới
(Techz.vn) Để đạt được những thành tựu như bây giờ, các tỷ phú nổi tiếng trên thế giới luôn phải “gắn” với chiếc bàn làm việc, nơi quyết định những hợp đồng tỉ đô.

1. Jeff Bezos

Là người giàu nhất thế giới (theo CNBC), Jeff Bezos lại gắn bó với chiếc bàn làm việc ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp. Không ưa lối sống phung phí, thay vì sử dụng những chiếc bàn nguyên gốc, ông đã ghép những cánh cửa thành bàn. Nó là biểu tượng cho lối hoạt động tiết kiệm của Jeff Bezos.

2. Bill Gates

Theo Business Insider, bàn làm việc của Bill Gates năm 2006 không có bất cứ sách vở hay giấy tờ nào. Thay vào đó là chiếc máy tính có 3 màn hình được đồng bộ chung giúp ông tăng hiệu suất làm việc lên gấp bội.

3. Mark Zuckerberg

Tuy là ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg sử dụng bàn làm việc giống như mọi nhân viên của mình. Mark Zuckerberg đặt một chiếc MacBook trên bàn làm việc cùng một chồng sách thử thách bản thân phải đọc hết "Year of Books".

4. Warren Buffett

Warren Buffett thì lại sử dụng chiếc bàn làm việc được để lại từ người cha của ông. Ngoài giấy tờ và sổ sách, ông không hề sử dụng máy tính hay các thiết bị công nghệ hiện đại. 

5. Elon Musk

Thiết kế từ 4 chiếc bàn thành hình chữ C, bàn làm việc của tỷ phú Elon Musk đặt rất nhiều thiết bị và giấy tờ. Một phần trống góc bàn để Musk tổ chức các buổi họp online với khách hàng cũng như cấp dưới.

6. Sheryl Sandberg

Khác với các tỉ phú nam, bàn làm việc của Sheryl Sandberg - Giám đốc điều hành facebook có nhiều vật dụng cá nhân đặc biệt như son dưỡng môi, chai Coca Diet, quả tạ tập tay và một sợi dây cao su chuyên biệt cho vật lý trị liệu.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục