Hé lộ hình ảnh đường đua F1 5.565 km tại Hà Nội sau 6 tháng thi công
Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 08/10/2019 10:49:43(GMT+7)
Hé lộ hình ảnh đường đua F1 5.565 km tại Hà Nội sau 6 tháng thi công
(Techz.vn) Sau khi hoàn thành đường đua F1, Việt Nam sẽ là quốc gia Đông Nam Á thứ 3 đăng cai tổ chức giải công thức 1, sau Malaysia và Singapore.

 

Đường đua F1 dài 5.565 km được xây dựng xung quanh sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội tính đến hiện tại đã được đi vào thi công được 6 tháng. Đường đua F1 Vietnam Grand Prix gồm có 23 góc cua được thiết kế bởi Tập đoàn Tilke của Đức, UBND Hà Nội là đơn vị đăng cai. Hiện tại những hạng mục của đường đua F1 như khu nhà trung tâm điều hành, đường thay lốp; khu vực điều khiển, hỗ trợ đường đua; nơi tổ chức sự kiện... của đường đua đang dần đi vào hoàn thiện với những diện mạo mới được lộ diện.

Caption

Được biết, chặng đua công thức 1 Việt Nam dự kiến sẽ diễn ra từ 4.2020. Đây là chặng thứ 3 của mùa giải, sau chặng đua ở Melbourne (Australia), Bahrain và nằm trong nhóm mở đầu các chặng đua tại khu vực Châu Á. 

Đường đua Hà Nội - Việt Nam là đường đua thứ 3 đua trên đường phố, là một phần trong hệ thống Giải đua xe F1 vô địch thế giới. Việt Nam sẽ là quốc gia Đông Nam Á thứ 3 đăng cai tổ chức giải công thức 1, sau Malaysia và Singapore.  

Caption

Toàn bộ hạng mục của đường đua F1 tại Hà Nội dự kiến hoàn thành vào tháng 3.2020.

 

Siêu xe 'Người Dơi' Batmobile cực hiếm bất ngờ 'lên kệ' với giá khủng

(Techz.vn) Chiếc siêu xe Batmobile từng xuất hiện trong series phim Người Dơi bất ngờ gây sốt khi mới đây được chủ nhân chính thức “gắn tag giá” cực khủng.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục