iPhone 11: Rò rỉ trang bị ốp lưng kiêm sạc
Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 31/10/2019 13:27:04(GMT+7)
iPhone 11:  Rò rỉ trang bị ốp lưng kiêm sạc
(Techz.vn) Mới đây, hình ảnh rò rỉ về chiếc ốp lưng kiêm sạc cho loạt iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max gây xôn xao trong cộng đồng fan Táo.

 

Hình ảnh ốp lưng kiêm sạc Smart Battery Case được tìm thấy trong bản cập nhật iOS 13 mới nhất.

Theo đó, các ốp lưng này có có kích thước khác nhau. Có lẽ Apple sẽ phát hành các ốp lưng thông minh riêng biệt cho từng iPhone mới nhất.

Chiếc ốp lưng kiêm sạc cho iPhone 11 sở hữu thiết kế khá giống với phiên bản dùng cho iPhone XS, XS Max và XR ra mắt năm 2018. Tuy nhiên, ốp lưng mới sẽ có phần cắt hình vuông để phù hợp với mô-đun camera của iPhone ra mắt năm nay.

Apple vẫn chưa có động thái gì trước tin đồn sẽ phát hành các ốp lưng kiêm sạc này cho iPhone 11. Tuy nhiên, hãng đã ra mắt các ốp lưng cho iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR vào tháng 1 năm 2018, sau thời điểm ra mắt các thiết bị này.

Sự xuất hiện của hình ảnh ốp lưng cho iPhone mới trong iOS 13.2 cho thấy, Apple có thể phát hành các mẫu ốp lưng này sớm hơn, thậm chí trước cuối năm nay.

Giữa 'tâm bão' iOS 13, iPhone X giảm giá chưa từng thấy

(Techz.vn) Những chiếc iPhone X hàng xách tay đã qua sử dụng hay còn gọi là hàng like new 95 - 99% đang được giảm giá cực sốc, chưa tới 12,5 triệu đồng.

 

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục