Vinpearl Air của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tuyển phi công đợt 2 trên toàn quốc
LG, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2019 14:15:00(GMT+7)
Vinpearl Air của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tuyển phi công đợt 2 trên toàn quốc
(Techz.vn) Sắp tới đây, hãng hàng không Vinpearl Air – thành viên của tập đoàn Vingroup sẽ tổ chức ngày hội tư vấn "Chạm ước mơ bay cùng Vinpearl Air" tại 3 miền: Bắc, Trung, Nam. Đây là sự kiện tư vấn phục vụ cho đợt tuyển sinh thứ 2 cho khóa 1 năm học 2019 của hãng hàng không này.

Sau khi Vingroup chính thức ra mắt hãng hàng không Vinpearl và mở trường đào tạo phi công, mới đây tập đoàn này đã ra thông báo tuyển phi công đợt 2. Bên cạnh đó, với mục tiêu giúp phụ huynh và các bạn trẻ có cái nhìn toàn diện hơn về nghề phi công cũng như nhu cầu nhân sự của ngành hàng không và cách thức để tham gia khóa đào tạo phi công. Sắp tới đây, Vinpearl Air sẽ tổ chức các buổi gặp gỡ, trò chuyện cùng các chuyên gia, người trong ngành và những phi công có nhiều kinh nghiệm trong nghề hiện đang công tác tại Vinpearl Air.

Theo đó, trong 3 ngày 28/09, 02/10 và 07/10, lần lượt tại 3 địa điểm Almaz Hà Nội, Landmark 81 Sài Gòn và Vinpearl Hotel Hà Tĩnh. Hãng hàng không Vinpearl Air sẽ tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội tư vấn tuyển sinh phi công mang tên "Chạm ước mơ bay cùng Vinpearl Air". Tại đây, phụ huynh và các bạn trẻ sẽ được tư vấn trực tiếp, nộp hồ sơ ngay tại sự kiện này.

Được biết, hoạt động nhằm tuyển sinh thêm học viên cho trường đào tạo phi công và kế hoạch xây dựng đội ngũ nhân lực phi công nội địa chất lượng quốc tế của tập đoàn Vingroup. Với tham vọng không chỉ đáp ứng nhu cầu nhân lực hàng không ngày càng lớn ở Việt Nam mà còn hướng đến “xuất khẩu” phi công ra nước ngoài của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Đại diện Vinpearl Air chia sẻ: "Các học viên của Vinpearl Air sau khi học xong có thể làm việc tại đây nhưng họ cũng có thể sang làm việc tại các hãng hàng không khác, tự do thực hiện ước mơ trở thành phi công quốc tế . Bên cạnh mục tiêu giải quyết bài toán khan hiếm phi công trong nước và xuất khẩu phi công, Vinpearl Air còn hướng tới mục tiêu ươm mầm cho ước mơ bay, sẵn sàng tâm thế trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ trẻ Việt.”

Theo đó, với các học viên khi tham gia khóa học này sẽ được cam kết hỗ trợ tài chính cho vay không lãi suất 85% học phí. Đây là chương trình đặc biệt mà Vinpearl Air kết hợp cùng Vietcombank nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam. Chương trình học sẽ kéo dài trong 26 tháng trong đó 12 tháng học viên được đào tạo tại các trường bay ở Mỹ hoặc Úc.

Bên cạnh đó, Vinpearl Air còn tạo điều kiện tối đa cho các học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình bằng việc tổ chức các khoá học tiếng Anh định hướng nghề phi công nhằm hỗ trợ học viên đủ điều kiện thi tuyển (IELTS 5.5, TOEFL 600).

 

Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đấu trận mới với Grab, tín hiệu tới Alibaba - Trung Quốc

(Techz.vn) Vingroup đang trên đà phát triển mạnh, khi từng bước “dấn thân” vào hàng loạt lĩnh vực mới từ bất động sản, giáo dục, hàng không, xe hơi… và mới đây nhất là lĩnh vực ví điện tử. Theo đó, tập đoàn này chính thức bước vào cuộc đua khốc liệt với hơn 20 đối thủ khác trong lĩnh vực hoàn toàn mới này.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm